Đối thoại giữa HSSV và Ban Giám Hiệu trường ITC năm 2024

Sáng ngày 02/10/2024, tại Hội trường trệt B, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra buổi "Đối thoại giữa HSSV với Ban Giám Hiệu nhà trường năm 2024". Đây là một sự kiện thường niên, mang ý nghĩa quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa sinh viên và lãnh đạo nhà trường.

Đối thoại giữa HSSV và BGH năm 2024

Tham dự buổi đối thoại có Thầy Lư Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các Thầy, Cô là Trưởng/ Phó các đơn vị, cùng đông đảo sinh viên đại diện cho các lớp khóa 23 và 24. Buổi đối thoại không chỉ là nơi lắng nghe ý kiến của sinh viên mà còn là dịp để Ban Giám Hiệu cung cấp thông tin cần thiết nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong trường.

Thầy Lư Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi và giái đáp một số ý kiến của sinh viên

Trong không khí cởi mở và thân thiện, nhiều sinh viên đã mạnh dạn nêu lên các ý kiến, thắc mắc và nguyện vọng của mình. Những vấn đề được đưa ra bao gồm nhu cầu về cơ sở vật chất, cải thiện chương trình học, cũng như các hoạt động ngoại khóa. Những câu hỏi và đề xuất này không chỉ phản ánh nhu cầu thực tế của sinh viên mà còn cho thấy sự quan tâm, trách nhiệm của các bạn đối với môi trường học tập của mình.

Phó Hiệu trưởng Thầy Lư Quốc Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đóng góp của sinh viên. Thầy cam kết sẽ xem xét các ý kiến và kiến nghị một cách nghiêm túc, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Hy vọng rằng qua buổi đối thoại này, mối quan hệ giữa lãnh đạo nhà trường, các phòng/khoa/trung tâm, giảng viên và sinh viên sẽ được củng cố và phát triển. Đối thoại không chỉ là một hoạt động mang tính chất hình thức mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng chung tay nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển môi trường học tập tích cực và hiện đại hơn cho sinh viên ITC.

Cuối buổi, Ban Giám Hiệu đã kêu gọi sinh viên tiếp tục gửi ý kiến, đóng góp để cùng nhau xây dựng một ngôi trường ngày càng vững mạnh và phát triển. Tất cả những điều này cho thấy rằng, tại ITC, tiếng nói của sinh viên luôn được lắng nghe và trân trọng.

Trung tâm Truyền thông