Khám phá không gian học tập tại Trường ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) với không gian học tập đa dạng, được đầu tư nâng cấp hằng năm, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Bật mí không gian học tập tại ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) là một trong những ngôi trường được nhiều sinh viên quan tâm trong lĩnh vực công nghệ thông tin; điện tử - viễn thông; quản trị - kinh tế. Không gian học tập tại ITC nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và phát triển.

Phòng học lý thuyết: được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy như máy chiếu, tivi, hệ thống âm thanh, quạt, máy lạnh,...  Điều này giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy và học tập, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy

Phòng lab máy tính: được trang bị 100% máy lạnh với hệ thống phòng máy được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng, đảm bảo phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên các ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, và nhiều ngành học khác.

Hệ thống phòng máy đảm bảo cho việc học thực hành của sinh viên

Thư viện: Thư viện cung cấp một kho tài liệu phong phú với các sách, báo, tạp chí chuyên ngành. Môi trường yên tĩnh và không gian thoáng đãng của thư viện giúp sinh viên tập trung cao độ trong quá trình học tập.

Không gian học tập thoáng mát tại thư viện

Phòng tự học: với không gian thoải mái để sinh viên có thể học tập cá nhân hoặc làm việc nhóm. Đây là nơi sinh viên có thể trao đổi, thảo luận về các dự án, bài tập, hoặc đơn giản là cùng nhau học tập.

Sinh viên thường xuyên trao đổi và học nhóm tại phòng tự học

Hội trường lớn: với không gian rộng lớn; trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện quan trọng dành cho học sinh sinh viên và của nhà trường.

Hội trường lớn, nơi diễn ra các sự kiện quan trọng

Căn tin: cung cấp các bữa ăn ngon miệng, còn có không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp để sinh viên thư giãn, trò chuyện với nhau sau những giờ học căng thẳng.

Sinh viên có thể ăn uống và trò chuyện tại căn tin

An ninh và tiện ích khác:

Trường có hệ thống an ninh tốt với camera giám sát và bảo vệ 24/7, đảm bảo môi trường an toàn cho sinh viên. Ngoài ra, các tiện ích khác như nhà xe, và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng được đầu tư và duy trì tốt.

Cơ sở vật chất tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) được đầu tư và cải thiện liên tục, tạo ra không gian học tập thuận lợi cho sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực hành.

Nhập học vào ITC để cùng khám phá các không gian học tập cùng với chúng mình nhé!

Trung tâm Truyền thông