Kiện toàn bộ máy nhân sự tại trường ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) vừa tổ chức lễ công bố quyết định kiện toàn bộ máy nhân sự, trong đó có việc bổ nhiệm một Phó Hiệu trưởng và các trưởng đơn vị, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển bền vững trong thời gian tới.

Việc kiện toàn bộ máy nhân sự là bước đi chiến lược nhằm nâng cao chất lượng quản lý và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của trường. Ban lãnh đạo hy vọng rằng với đội ngũ lãnh đạo mới, ITC sẽ tiếp tục vươn xa, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của sinh viên và thị trường lao động.

Ban lãnh đạo trường ITC cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vị trí lãnh đạo mới, giúp họ phát huy tối đa năng lực và sáng tạo trong công việc. Sự hỗ trợ từ cán bộ, giảng viên và sinh viên là rất quan trọng để xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng và phát triển.

Lễ kiện toàn nhân sự lần này đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển của trường ITC. Với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết và chuyên nghiệp, ITC tin tưởng rằng trường sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

Trung tâm Truyền thông