Thông báo Tổ chức thi “Thiết kế Thiệp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam” cho sinh viên Khoa CNTT – ĐT

Nhằm hướng tới chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên Khoa CNTT - ĐT thực tế hóa kiến thức đã học, thể hiện khả năng thực hiện công việc, dự án thiết kế cụ thể; phát huy tính sáng tạo, thế mạnh của HSSV. Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử tổ chức cuộc thi “Thiết kế Thiệp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam”.

1. Đối tượng tham gia:

• Tất cả sinh viên đang theo học tại Khoa CNTT-ĐT.
  • Sinh viên đăng ký tham gia theo hình thức cá nhân.

2. Thời gian và địa điểm:

Từ 15/09/2023 đến 15/10/2023 tại Khoa CNTT – ĐT, Trường CĐ CNTT TP. HCM.

3. Hình thức thi: Chia 3 giai đoạn

• Ngày 15/09/2023 đến ngày 30/09/2023: Vòng 1

Khoa giới thiệu cuộc thi và nhận đăng ký, nộp tại Văn phòng Khoa CNTT-ĐT.

• Ngày 01/10/2023: Vòng 2

Tổ chức thi thiết kế. Chọn ra 10 mẫu thiết kế đẹp nhất để thi vòng 3

• Ngày 05/10/2023: Vòng 3: Thuyết trình.

4. Cơ cấu giải thưởng:

• 1 Giải Nhất: Tiền mặt trị giá: 1.000.000 + Giấy khen của Nhà Trường
  • 1 Giải Nhì: Tiền mặt trị giá: 800.000 + Giấy khen của Nhà Trường
  • 1 Giải Ba: Tiền mặt trị giá: 500.000 + Giấy khen của Nhà Trường
  • 2 Giải Khuyến khích: Tiền mặt mỗi giải trị giá: 200.000 + Giấy khen của Nhà Trường

Sinh viên tham gia nếu không đạt giải sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi Thiết kế Thiệp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

5. Thể lệ cuộc thi: XEM TẠI ĐÂY

6. Kế hoạch tổ chức:

•  Giai đoạn 1 - Đăng ký:

Sinh viên đăng ký cho lớp trưởng, lớp trưởng gửi danh sách đăng ký về văn phòng khoa CNTT - ĐT (lầu 2 Khoa CNTT – ĐT).

• Giai đoạn 2 - Thiết kế:

- Khoa CNTT-ĐT phối hợp với các phòng ban khác triển khai tổ chức cho sinh viên thi thiết kế mẫu thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn sinh viên thi trên máy tính cá nhân, thiết kế theo chủ đề mà ban tổ chức yêu cầu trong cuộc thi.

- Ban tổ chức chấm điểm và chọn ra 10 sản phẩm xuất sắc nhất đi vào vòng chung kết, kết quả sẽ được công bố chính thức trên web của Trường, đồng thời BTC sẽ gửi thông báo về các lớp.

• Giai đoạn 3 – Thuyết trình:

- Sinh viên có 10 sản phẩm bước vào vòng 3 sẽ tham gia thuyết trình (ý tưởng, nền tảng xây dựng…), trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo về sản phẩm dự thi (ý nghĩa, cách phối màu, bố cục,…)

Điểm chung khảo là điểm tổng của 2 hình thức:

+ 50% từ Ban giám khảo qua phần thuyết trình

+ 50% từ lượt like tại hội trường phòng thi

Lưu ý: Video thuyết trình của các sinh viên cũng sẽ được đăng tải trên web của trường nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về cuộc thi và tri ân đến thầy cô tại ITC, đồng thời tham gia góp ý.

• Kết thúc

Sản phẩm đạt giải sẽ được sử dụng rộng rãi tại trường ITC vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Liên hệ Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử để biết rõ thêm chi tiết.