Học Cao đẳng chính quy buổi tối chất lượng tại TP.HCM

Hiện nay, học Cao đẳng buổi tối đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với những học viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề hoặc học thêm một nghề mới để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai hơn mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm. Lớp Cao đẳng chính quy học vào buổi tối của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đang thu hút khá nhiều học viên theo học.

Có thể thấy hiện nay nhu cầu học Cao đẳng buổi tối tại TP.HCM vô cùng lớn. Chính vì vậy, Trường ITC mở lớp đào tạo buổi tối giúp các học viên đang có nguyện vọng học tập vào thời gian này. Đây cũng là chương trình học với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

• Điều kiện xét tuyển đơn giản: chỉ cần tốt nghiệp THPT
  • Tự tin theo học ngành học mà mình yêu thích
  • Thời gian học linh hoạt, có thể vừa đi làm vừa đi học
  • Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Tốt nghiệp nhận ngay bằng Cao đẳng chính quy
  • Cơ hội nghề nghiệp, việc làm rộng mở
  • Cơ hội học liên thông lên Đại học ngay tại Trường với thời gian từ 1,5 năm, học ngoài giờ hành chính.

Học Cao đẳng chính quy buổi tối ở đâu tại TP.HCM?

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) thành lập năm 2001, với hơn 22 năm xây dựng và phát triển, là một trong những đơn vị giáo dục uy tín hiện nay tại TP.HCM và trên cả nước. Với phương châm tất cả vì người học, ITC luôn mang đến những điều tốt nhất, đáp ứng mọi nguyện vọng chính đáng của học sinh sinh viên.

Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có chuyên môn luôn tận tậm với nghề. Chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, với 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp người học dễ dàng nắm vững các kiến thức chuyên ngành, đáp ứng những yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham quan và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp để gia tăng kinh nghiệm và hiểu rõ về môi trường làm việc trước khi đi làm.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, ITC luôn cập nhật chương trình đào tạo để người học được học những kiến thức sát với thực tế nhất. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ITC và liên kết với Nhà trường để tuyển được nguồn nhân lực có kỹ năng tốt.

Chương trình đào tạo ITC luôn được cập nhật để phù hợp với những thay đổi trong yêu cầu tuyển dụng chung trên thị trường lao động các ngành. Điều này giúp sinh viên học tại Trường ITC có lợi thế lớn có thể đáp ứng chính xác yêu cầu tuyển dụng, cũng như có kỹ năng tay nghề vững vàng để bắt tay vào làm việc ngay.

Hơn hết, tại ITC cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học giúp các bạn học viên an tâm khi theo học mà không phải lo lắng về học phí hay phải bỏ dở việc học về việc tăng học phí hằng năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập Cao đẳng chính quy buổi tối chất lượng tại TP.HCM thì Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đăng ký xét tuyển ngay TẠI ĐÂY

• Khai giảng ngày: 15/08/2023

Xem thêm bài viết: Top 5 lợi ích chỉ có tại lớp Cao đẳng buổi tối Trường ITC