Traffic Count

Lý do team 2k6 nên ưu tiên xét tuyển học bạ ngay hôm nay

Hiện nay, xét tuyển học bạ được xem là phương án “chốt đơn” hiệu quả được đa số các sĩ tử ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Phương thức này mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật như giúp thí sinh vừa giảm tải được áp lực thi cử, vừa không phải lo lắng chờ đợi kết quả xét tuyển điểm THPT, nắm chắc cơ hội vào ngành học và ngôi trường mà mình yêu thích. Chính vì vậy, team 2k6 hãy tận dụng ngay phương thức xét tuyển học bạ nhé!

Học bạ - “tấm vé vàng” mà thí sinh nên biết tận dụng

Xét tuyển học bạ - Nắm chắc cơ hội trúng tuyển sớm

Có thể thấy, nếu như phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và các phương thức xét tuyển khác như theo điểm thi đánh giá năng lực,… cần phải tuân thủ theo các mốc thời gian cụ thể thì phương thức xét tuyển học bạ lại giúp thí sinh thoải mái, chủ động về mặt thời gian đăng ký xét tuyển.

Xét tuyển học bạ chính là “chiếc phao cứu sinh” hữu hiệu mà các bạn thí sinh nên biết tận dụng để nắm chắc cơ hội vào ngành học yêu thích của mình. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, các ngành học “hot” như: Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Quản trị Digital Marketing; Logistics,…có lượng thí sinh đăng ký hằng năm rất đông nhưng chỉ tiêu các ngành lại có hạn. Chính vì vậy, nếu bạn không tranh thủ xét tuyển học bạ sớm thì sẽ đánh mất cơ hội trúng tuyển đúng ngành nghề mình mong muốn.

Thí sinh đến đăng ký học bạ sớm để “chắc suất” vào ngành học yêu thích

Giảm tải áp lực thi cử

Xét học bạ là phương thức xét tuyển hữu hiệu giúp thí sinh không gánh quá nhiều áp lực thi cử; hình thức xét tuyển đơn giản nhanh chóng, giúp thí sinh chủ động trong quá trình xét tuyển, phương thức này đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình. Xét tuyển học bạ còn là “tấm vé vàng” để thí sinh đăng ký vào Trường và ngành học yêu thích chắc chắn hơn.

Các bạn thí sinh đã tốt nghiệp ở các năm trước cũng có thể áp dụng phương thức này. Xét học bạ, giúp bạn quẳng gánh lo áp lực thi cử hay quá nặng nề về kỳ thi THPT 2024, dẫn đến kết quả không tốt khi tham gia kỳ thi như vấn đề tâm lý, sức khỏe,…

Tự tin chủ động về điểm số

Đối với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT hay điểm đánh giá năng lực, thì thí sinh phải vượt qua kỳ thi cam go, căng thẳng, tỉ lệ chọi lớn thì với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh được chủ động về điểm số của mình. Điểm số trong học bạ phản ánh quá trình học tập của thí sinh tại trường THPT, đánh giá toàn diện quá trình học tập của bạn. Để xét tuyển vào mỗi ngành, các bạn thí sinh sẽ lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp, do đó để có thể chủ động và nắm chắc lợi thế trong quá trình xét tuyển, “chắc suất” trúng tuyển thì phương thức xét tuyển học bạ chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Phụ huynh và thí sinh đến đăng ký xét tuyển học bạ vào ITC

Giá trị tương đương như các phương thức xét tuyển khác

Các bạn đừng hiểu sai về các phương thức xét tuyển, các phương thức đều có giá trị như nhau, do đó hãy lựa chọn phương thức xét tuyển có lợi nhất cho mình trước để nắm chắc cơ hội trúng tuyển hoặc”giữ chỗ” ngành học yêu thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội “vàng mười” mà bạn đã có sẵn trong tay. Nếu các bạn đã xét tuyển bằng học bạ thì sau kỳ thi THPT Quốc gia nếu điểm thi các bạn cao hơn, các bạn vẫn có thể lựa chọn tiếp phương thức xét tuyển này hoặc các phương thức xét tuyển khác mà mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển học bạ tại ITC

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC rất đơn giản và dễ dàng, bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của ITC – tải TẠI ĐÂY)

- Lý lịch sinh viên (theo mẫu của ITC – tải TẠI ĐÂY)

- Học bạ THPT (bản sao công chứng);

- Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao công chứng) (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước) ; 

- Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư (bản sao công chứng);

- Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ.

Hoặc có thể đăng ký xét tuyển online ngay: TẠI ĐÂY 

3 phương thức xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM –ITC năm 2024

Năm 2024, trường ITC tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với 18 ngành đào tạo thuộc các khối ngành: Công nghệ thông tin; Điện tử - Viễn thông; Quản trị - Kinh tế. Tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy/ Cao đẳng 9+ với 7 ngành học xu hướng với các khối ngành: Công nghệ thông tin – Điện tử và Kinh tế.

  • Phương thức 1: Xét học bạ THPT (20% chỉ tiêu), điểm trung bình 3 học kỳ (HK1 và HK2 lớp 11; HK1 lớp 12);
  • Phương thức 2: Xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (10% chỉ tiêu);
  • Phương thức 3: Xét kết quả tốt nghiệp THPT Quốc gia (70% chỉ tiêu).

Ưu tiên: Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Đăng ký xét tuyển học bạ ngay hôm nay vào ITC để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Liên hệ đội ngũ Tư vấn ITC qua Zalo/Hotline: 093.886.1080 - 097.500.5356

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook