Mê Ngành Công nghệ Thông tin, Về Ngay Team ITC!

Bạn đam mê công nghệ? Bạn muốn phát triển bản thân và theo đuổi thế giới công nghệ đầy sôi động và sáng tạo? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy gia nhập ngay vào team ITC - nơi biến đam mê nghề nghiệp của bạn thành hiện thực!

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Về kiến thức:

• Tham gia được vào trong các dự án phát triển phần mềm với một trong những vai trò sau: lập trình front-end, lập trình back-end, lập trình ứng dụng di động, xử lý dữ liệu, thu thập và phân tích yêu cầu khách hàng.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm với các công cụ GIT, GIThub, Redmine, Jira, Bicbucket, nắm vững quy trình SCRUM, Waterfall.
  • Có khả năng liên thông đại học: Trên cơ sở kiến thức được trang bị, người học từng bước hoàn thiện khả năng tự bồi dưỡng và tiếp tục học ở trình độ cao hơn.

Về kỹ năng:

• Kỹ năng tư duy lập trình tốt;
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ xây dựng ứng dụng;
  • Tìm kiếm, phân tích và ứng dụng tốt các công nghệ lập trình mới vào trong công việc lập trình, thiết kế.

Các môn học nổi bật:

• Cơ sở lập trình
  • Cơ sở dữ liệu
  • Mạng máy tính
  • Lập trình hướng đối tượng
  • Cấu trúc máy tính
  • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế web
  • Lập trình web phía máy chủ
  • Chuyên đề Front-End
  • Chuyên đề Back-End

Cơ hội việc làm rộng mở của ngành Công nghệ thông tin:

• Có thể làm việc tại các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm. Tìm giải pháp ứng dụng tin học cho doanh nghiệp, bộ phận vận hành và phát triển CNTT của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng…, các doanh nghiệp có ứng dụng CNTT. Các cơ quan thống kê xử lý số liệu, dự báo khuynh hướng của dữ liệu trong tương lai. Các đơn vị cần đội ngũ làm Tin học để tập hợp và phân tích dữ liệu nhằm hỗ trợ lãnh đạo trong đơn vị
  • Có thể đảm nhận công tác giảng dạy ở các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông sau khi tích lũy thêm các tín chỉ về giáo dục học và phương pháp giảng dạy.
  • Cán bộ ứng dụng công nghệ thông tin ở các trung tâm, trường cao đẳng, cơ quan đơn vị nhà nước.
  • Giáo viên công nghệ thông tin cho các trường dạy nghề, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông.
  • Các chuyên viên lập trình tại các công ty phần mềm.

Tại sao nên chọn ITC?

• Là ngôi trường Cao đẳng đào tạo ngành công nghệ thông tin với hơn 23 năm xây dựng và phát triển: ITC sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được nâng cấp hàng năm và chương trình đào tạo chất lượng, được cập nhật liên tục theo nhu cầu thị trường lao động.
  • Chương trình đào tạo đa dạng: ITC cung cấp đa dạng các ngành đào tạo về công nghệ thông tin, đáp ứng mọi nhu cầu nghề nghiệp.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sinh viên ITC được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành tốt, được các doanh nghiệp tin tưởng và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo: ITC khuyến khích sinh viên học tập chủ động, sáng tạo và phát triển bản thân một cách toàn diện. Đồng thời Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên phát huy khả năng qua các cuộc thi học thuật, tài năng.

Hãy gia nhập vào đại gia đình ITC ngay hôm nay để biến đam mê công nghệ của bạn thành hiện thực nhé!