Mê Thiết kế đồ họa, chọn trường Cao đẳng nào?

Bạn đam mê sáng tạo, yêu thích vẽ vời và mong muốn theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không vào học ngay Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC. Cùng tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa tại Trường ITC nhé!

Khi học ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM các bạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ:

Về kiến thức:

• Có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin nói chung và các kiến thức, kỹ năng về đồ họa đa phương tiện nói riêng
  • Có trình độ chuyên môn cơ bản về mỹ thuật và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế đồ họa đa phương tiện
  • Nắm vững các phương pháp sáng tác thiết kế các sản phẩm quảng cáo truyền thông trên phim ảnh, truyền hình với tính nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu của đồ họa ứng dụng

Vận dụng những kiến thức chuyên sâu theo hướng chuyên môn cụ thể như:

• Xây dựng và thiết kế website; xuất bản truyền thông và nghệ thuật đồ họa trên trang web.
  • Thiết kế được các sản phẩm về đồ họa, quảng cáo, nhãn hiệu, in ấn; nắm vững các phương pháp sáng tạo trong thiết kế đồ họa.
  • Sản xuất được video kỹ thuật số, hoạt hình, và các sản phẩm truyền thông đa phương tiện tương tác khác.

Về kỹ năng:

• Có năng lực sáng tạo, thiết kế trong lĩnh vực đồ họa đa phương tiện;
  • Nắm vững các phương pháp thiết kế đồ họa;
  • Có kỹ năng thiết kế và sử dụng các phương tiện, thiết bị, máy móc đa phương tiện và các phần mềm thiết kế đồ họa ứng dụng một cách thuần thục;
  • Thiết kế và xây dựng website trong lĩnh vực kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, có năng lực thiết kế và quản trị các trang web;
  • Xây dựng kịch bản chuyển động, dựng phim, biên tập âm thanh, thiết kế mô hình 3D.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa ứng dụng 2D, 3D.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

• Chuyên viên trong lĩnh vực đồ hoạ thiết kế, xử lý ảnh như: quảng cáo, in ấn (Corel), dàn trang sách (Indesign), chế bản ảnh (Photoshop);
  • Chuyên viên trong lĩnh vực thiết kế Web như: thiết kế 2D (Flash Animator), thiết kế giao diện web (Web Designer);
  • Chuyên viên biên tập phim và âm thanh (Audio­video edito), Chuyên gia biên kịch (Storyboard), chuyên gia kỹ xảo điện ảnh, hậu kỳ (VFX & Compositor), chuyên gia sản xuất game và dựng mô hình nội ngoại thất (3d animator, 3D modeler);
  • Giáo viên công nghệ thông tin cho các trường dạy nghề, trung học chuyên nghiệp, trung tiểu học phổ thông.

Tại sao bạn nên chọn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC?

• Tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, sinh viên sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt cực kỳ tâm lý và quan tâm đến sinh viên.
  • Chương trình đào tạo 70% thực hành, thời gian học ngắn chỉ từ 2 năm, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, vững chắc tay nghề để sớm tham gia vào thị trường lao động sôi động.
  • Nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, giúp sinh viên có thể an tâm học tập. Đồng thời với những chính sách khen thưởng, học bổng tại ITC cũng sẽ khuyến khích các bạn học tập tốt hơn.
  • Các bạn sẽ được hòa mình vào những chương trình, hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm và làm quen thêm nhiều bạn mới.
  • Sinh viên ITC sẽ được thỏa sức đam mê với các CLB Âm nhạc, CLB Bóng đá, CLB Bóng chuyền, CLB Thể thao điện tử, CLB Taewondo ITC, v.v...
  • Các bạn còn được gặp gỡ, làm quen với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng thông qua các chương trình tham quan doanh nghiệp, tư vấn kỹ năng, các buổi workshop được tổ chức tại Trường ITC.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được Nhà trường giới thiệu việc làm, mang lại những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Việc lựa chọn học ngành Thiết kế đồ họa tại ITC sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị cho hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp của bản thân. Nhanh tay đăng ký ngay tại đây nhé!