Buổi workshop kỹ năng mềm với chủ đề “Hiểu Mình Để Giao Tiếp Hiệu Quả” tại ITC

Sáng nay ngày 22/06/2024, tại Hội trường A.801 (lầu 8 – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM - ITC đã diễn ra Buổi Workshop Kỹ Năng Mềm với chủ đề “Hiểu Mình Để Giao Tiếp Hiệu Quả”.

Workshop Kỹ năng mềm với chủ đề “Hiểu mình để giao tiếp hiệu quả” có sự tham dự của các diễn giả:

• Anh Bùi Vinh Hiển - CEO - AASK Nhân Tài Việt.
  • Anh Đặng Ngọc Tiến - Quản Lý Tuyển Dụng.
  •  Anh Hải Nguyên - CEO - Co-Founder Open Lab Sản phẩm AI AvocaAI & AlvinAI.

Tại buổi workshop, các bạn sinh viên đã được:

• Khám phá bản thân: Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, giá trị cốt lõi và phong cách giao tiếp của bản thân.
  • Chia sẻ về kỹ thuật giao tiếp hiệu quả: Kỹ năng lắng nghe, thấu cảm, diễn đạt rõ ràng, tự tin trình bày và giải quyết mâu thuẫn.
  • Cách dựng mối quan hệ tích cực: Kỹ năng tạo ấn tượng ban đầu, xây dựng lòng tin, duy trì mối quan hệ và xử lý tình huống giao tiếp khó khăn.
  • Biết được công nghệ AI có tác động như thế nào đến giao tiếp của bạn và các lĩnh vực khác. Những thách thức khi Startup sản phẩm công nghệ.

Ngoài cơ hội được giao lưu cùng với các diễn giả, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia "Vòng quay may mắn" và nhận được những phần quà hấp dẫn tại buổi workshop. Xin cảm ơn các vị diễn giả và các bạn sinh viên đã dành thời gian đến và tham gia chương trình! Theo dõi fanpage ITC để tham gia các chương trình bổ ích tiếp theo nhé!

Trung tâm Truyền thông và quan hệ doanh nghiệp