Chuyến tham quan dây chuyền sản xuất mì tại Nhà Máy Acecook Việt Nam của sinh viên ITC

Chiều ngày 02/05/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM (ITC) tổ chức cho sinh viên Khoa Kinh tế tham quan nhà máy công ty Acecook Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Trong chuyến đi, Sinh viên ITC được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển Acecook, Acecook Việt Nam, sự ra đời của mì ăn liền và các loại mì ăn liền trên thế giới. Đồng thời, sinh viên còn được tham quan và giới thiệu các quy trình sản xuất, được giới thiệu các công nghệ tiến tiến hàng đầu của Nhật Bản được sử dụng tại Acecook Việt Nam.

Sinh viên không chỉ được tham quan mà còn được thưởng thức những sản phẩm thơm ngon, nóng hổi ngay tại nhà máy và được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Acecook.

Chuyến đi đã mang đến cho các bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm thú vị. Cùng ITC xem thêm ở những hình ảnh dưới đây nhé!