Sinh viên Chương trình Cao đẳng 9+ ITC hào hứng với các tiết học thực hành

Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, hơn 70% thời lượng thực hành nên các tiết học của các bạn sinh viên Chương trình Cao đẳng 9+ ngành Tin học ứng dụng ITC luôn được diễn ra tại khu vực phòng máy.

Các bạn học sinh rất say mê và hứng thú với những tiết học này, vì ở đây các bạn có thể được áp dụng ngay những kiến thức đã học và được "thực nghiệp". Chính vì lẽ đó mà việc tiếp thu và học tập cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn, thay vì cứ chỉ ngồi nghe những kiến thức lý thuyết.

Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC - Hướng đi đầy tương lai cho các bạn sau tốt nghiệp THCS

Tốt nghiệp nhận ngay bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy;
Được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp;
Được CẤP BÙ HỌC PHÍ HỌC NGHỀ theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP;
Liên thông lên trường Đại học top đầu ngay tại ITC;
Giảm tải được áp lực học tập khi chỉ tập trung học 4 môn văn hóa THPT;
Tiết kiệm thời gian - chi phí - rộng mở cơ hội;
Học thực hành với thời lượng hơn 70% thời gian học, chương trình học gắn liền với thực tiễn;
Môi trường học tập trẻ trung, năng động với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt cực tâm lý....
Chương trình Cao đẳng 9+ là chương trình vừa học nghề vừa học văn hóa đã và đang được triển khai tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC) nhiều năm qua, thu hút được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn học sinh. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (lớp 9) các bạn học sinh đã có thể theo học Chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường. Sau 3,5 năm các bạn đã có ngay tấm bằng Cao đẳng trong tay.

7 ngành đào tạo Cao đẳng 9+ tại ITC:

Tin học ứng dụng
Thiết kế và quản lý website
Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính
Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
Quản trị mạng máy tính
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
Kế toán doanh nghiệp

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh