Trao quà trợ cấp khó khăn cho HSSV do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chiều ngày 26/05 tại phòng A.106, trường cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã tổ chức lễ trao các phần quà trợ cấp khó khăn cho HSSV do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tham dự buổi lễ có ThS. Lê Vũ Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; cùng các Thầy/Cô giáo đến từ các Phòng/Khoa/Ban và các bạn HSSV ITC.

Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự tham dự của Chị Nguyễn Tú Anh - Phó phụ trách phòng Kế toán; Anh Mai Huỳnh Thanh Phương - Chuyên viên kế toán Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Sài Gòn đã đến tận nơi và trao 10 suất trợ cấp cho các bạn HSSV gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những đơn vị luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn HSSV ITC.

Đại diện Khoa CNTT - ĐT, ThS. Phạm Đào Minh Vũ đã trao 2 suất hỗ trợ và đại diện khoa QT-TCNH, ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng cũng dành tặng 3 suất hỗ trợ đến các bạn HSSV.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý CB-CNV-GV ITC và ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Sài Gòn đã dành tặng những phần quà hỗ trợ đến các bạn HSSV gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông