Traffic Count

Buổi giao lưu giữa sinh viên ITC và Singapore

Sáng nay ngày 25/07/2023, tại Văn phòng mở Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã diễn ra buổi giao lưu giữa sinh viên ITC và các bạn sinh viên đến từ Singapore.

Đến với buổi giao lưu có sự tham dự của: TS. Hoàng Anh - Trưởng khoa CNTT - ĐT; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Hồng Phước - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học cùng một số CB-GV và các bạn HSSV ITC.

TS. Hoàng Anh - Trưởng khoa CNTT – ĐT giới thiệu về trường ITC

Về phía Công ty Skilio có sự hiện diện của Bà Ho Zhi Hui - Giám đốc điều hành của Skilio và các bạn sinh viên Singapore.

Bà Ho Zhi Hui - Giám đốc điều hành của Skilio

Các bạn sinh viên rất vui vẻ và hòa đồng

Buổi giao lưu gặp gỡ là nơi giúp các bạn sinh viên ITC làm quen thêm nhiều người bạn mới, nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin trò chuyện cùng những người bạn quốc tế. Đồng thời trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên của ITC và Skilio còn được tham gia các minigame để tìm hiểu rõ hơn về văn hóa của hai nước Việt Nam và Singapore.

Tiếp theo đó, các bạn sinh viên đến từ Singapore đã có hoạt động tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường ITC nhằm hiểu thêm về môi trường đào tạo tại Nhà trường.

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ và phấn khởi. Hy vọng thông qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên ITC và Singapore cũng đã có những trải nghiệm thú vị và phần nào hiểu rõ hơn về môi trường học tập của nhau.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook