Sáng nay tại Phòng Hội Thảo A.105, đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM với Công ty CP Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation).

Buổi làm việc giữa Trường ITC với Công ty CP Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation).

Về phía MCV Corporation có anh: Đỗ Duy Anh - Giám đốc kinh doanh; Chị Võ Thùy Anh - Chuyên Viên Phát Triển Đối Tác.

Đại diện phía MCV Corporation

Về phía ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Thái - Trưởng Phòng TCHC; Thầy Nguyễn Hải Đăng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Phụ trách Trung tâm Truyền thông và QHDN.

ThS. Lê Vũ Hùng (bên phải) trao đổi tại buổi làm việc

Buổi làm việc đã triển khai một số nội dung quan trọng về việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới.
MCV Corporation sẽ triển khai hỗ trợ và hợp tác với Trường ITC về các nội dung sau:

Hỗ trợ truyền thông Digital
Hỗ trợ sinh viên như: hỗ trợ học bổng; phối hợp với Trường/Khoa tạo ra chương trình kiến tập, bài tập thực tế cho sinh viên; Cam kết tiếp nhận sinh viên thực tập cuối khóa (có hỗ trợ chi phí)
Bảo trợ truyền thông cho nhà trường
Phối hợp tổ chức các event về Tuyển sinh, Truyền thông...

Hai đơn vị trao đổi một số vấn đề tại buổi làm việc

Hy vọng rằng, trong thời gian sớm nhất hai bên đơn vị sẽ đi đến những thỏa thuận chung nhất, để ký kết hợp tác nhằm hướng đến những mục tiêu chung và sự phát triển lâu dài. Đặc biệt là trong việc hỗ trợ cho công tác Truyền thông và các bạn sinh viên của nhà trường.

Tin: Huyền Trang - Hình: Vân Anh - Hoàng Khánh

Trung Tâm Truyền Thông & QHDN