Chính thức xây dựng quy trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo tại ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) đã và đang đẩy mạnh xây dựng quy trình kiểm định đảm bảo chất lượng. Sau buổi trao đổi trực tiếp về việc xây dựng quy trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Ngày 29/06/2020 vừa qua, tại phòng A.106, tập thể CB – GV – CNV đến từ các Phòng/Khoa/Ban của trường đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi chính thức hướng dẫn thực hiện kiểm định dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Lê Hoàng Vũ. Đây là buổi vô cùng quan trọng, giúp các đơn vị có thể thực hiện đúng quy trình kiểm định của đơn vị mình.

Cũng theo như lời ThS Lê Vũ Hùng - Phó Hiệu Trưởng đã khẳng định, công tác bảo đảm chất lượng luôn được nhà trường chú trọng và phát triển. Bởi đây chính là cơ sở để ITC tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo, thực hiện cam kết của nhà trường trong công tác đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước hiện nay và cả trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi kiểm định:

Phòng Tuyến sinh - Truyền thông