Traffic Count

Chuyến tham quan Công ty Minh Việt Logistics của sinh viên ITC

Sáng ngày 08/10/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã có chuyến tham quan đến Công ty Minh Việt Logistics.

Với sự tham gia của ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung Tâm TT & QHDN; ThS. Nguyễn Đăng Khoa - Giảng viên ngành Logistics, Khoa Kinh tế; Thầy Cao Ngọc Phương - QHDN, cùng các bạn sinh viên ngành Logistics K20,K21.

Sinh viên ITC tham quan Công ty Minh Việt Logistics

Trong chuyến đi, Sinh viên ITC được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và hành trình phát triển 10 năm của công ty. 

Các bạn còn có thể đặt ra những câu hỏi, đưa ra những thắc mắc của bản thân và được anh Tống Ngọc Quân - Phó Giám đốc công ty hỗ trợ rất chi tiết. Từ đó hiểu rõ hơn về ngành mình đang theo học và con đường tương lai của mình sau này.

Hoạt động kết nối thực tiễn là một trong những công việc quan trọng góp phần vào quá trình đào tạo gắn với thực tiễn mà ITC đang hướng tới - Đào tạo gắn lý thuyết với thực tế nghề nghiệp và doanh nghiệp đồng hành.

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty Minh Việt Logistics đã kết nối cùng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM để có được một buổi tham quan vô cùng hữu ích cho sinh viên. Chúc quý Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook