PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại Trường ITC

Chiều ngày 08.04 tại Phòng Hội thảo A.105, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã vinh dự đón tiếp PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tới thăm và làm việc tại Trường.

Về phía ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Văn Thái - Trưởng Phòng TCHC; Thầy Nguyễn Hải Đăng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Phụ trách Trung tâm Truyền thông và QHDN.

Đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên

Ở buổi làm việc hai đơn vị đã trao đổi về các lĩnh vực mà cả hai bên cùng quan tâm. Đặc biệt trong việc liên kết hợp tác đào tạo giữa hai trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới PGS.TS Nguyễn Hữu Công khi đã dành thời gian tới thăm và làm việc với nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hợp tác thiết thực, hiệu quả giữa hai đơn vị nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên, qua đó thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh