Traffic Count

Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa - Ngành học không sợ thất nghiệp

Một trong những ngành nghề được giới trẻ hiện nay yêu thích, lựa chọn theo học nhất phải kể đến chính là ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá.

Một trong những ngành nghề được giới trẻ hiện nay yêu thích, lựa chọn theo học nhất phải kể đến chính là ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá.

Một ngành học có thu nhập CỰC CAO và KHÔNG BAO GIỜ SỢ THẤT NGHIỆP trong hiện tại và cả tương lai.


Tại sao ngành Công nghệ Điều khiển – Tự động hóa lại quan trọng trong nền kinh tế?

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đất nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa, bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Phải khẳng định rằng, hệ thống điều khiển và tự động hóa có mặt trong mọi dây chuyền sản xuất của tất cả các ngành kinh tế.

Hiện nay, Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đã được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống sản xuất, từ các thiết bị điện tử tự động dân dụng đến các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp hay các thiết bị thông minh, robot thông minh ở văn phòng, nhà máy,………. tất cả đều có sự can thiệp của Tự động hoá.

Vậy ngành Công nghệ Điều khiển – Tự động hoá là gì?

Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá là ngành học nghiên cứu, thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, các dây chuyền sản xuất tự động tại các nhà máy (xi măng, sắt thép, nước giải khát, dược phẩm,…); thiết kế, điều khiển và chế tạo robot; quản lý sản phẩm tại các công ty trong và ngoài nước kinh doanh về các thiết bị điện tử tự động…

Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá. - Một ngành học có thu nhập CỰC CAO và KHÔNG BAO GIỜ SỢ THẤT NGHIỆP trong hiện tại và cả tương lai.

Nhu cầu việc làm của ngành Công nghệ Điều khiển – Tự động hóa

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Điều khiển – Tự động hoá sẽ có cơ hội được làm việc ở các vị trí:  

Phụ trách lĩnh vực tự động cho điện công nghiệp, điện khí hóa và cung cấp điện.

  • Phụ trách lĩnh vực tự động trong các dây chuyền sản xuất của các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
  • Phụ trách lĩnh vực tự động cho các khu công nghiệp nặng (cơ khí chính xác…).
  • Bảo trì các dây chuyền công nghệ tự động cho các nhà máy, xí nghiệp…
  • Phụ trách lĩnh vực tự động cho ngành dầu khí.
  • Sau khi tích lũy kinh nghiệm có thể thăng tiến trở thành Giám đốc kỹ thuật, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước về điều khiển và tự động hóa.

 

Học ngành Công nghệ Điều khiển – Tự động hóa ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) là một trong những cơ sở chuyên đào tạo các ngành nghề công nghệ mũi nhọn. Với 17 năm kinh nghiệm trong đào tạo, hằng năm, ITC luôn cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty những kỹ sư giỏi chuyên môn, vững tay nghề.

Khi học ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, sinh viên sẽ được thực hành ngay tại các phòng thí nghiệm hiện đại với những thiết bị tự động hóa tiên tiến nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM - sự lựa chọn hoàn hảo để theo học ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá

Vì sao chọn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC là nơi học tập ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa?

Trường đạt chuẩn quốc gia: Cơ sở vật chất; Giảng viên cơ hữu; Chương trình đào tạo.
Trường Cao đẳng duy nhất có học viện mạng CISCO đào tạo các chứng chỉ quốc tế: MOS, ICT, CCNA…Sinh viên được sử dụng miễn phí phần mềm, tài nguyên học tập có bản quyền của Microsoft.
Mục tiêu đào tạo: ngoài kiến thức và kỹ năng còn có các chứng chỉ theo chuẩn quốc tế: MOS, ICT, TOEIC, IELTS…
Học phí ưu đãi tốt nhất.
Nhiều suất học bổng có giá trị: Học bổng thường niên; Học bổng tuyển sinh; Học bổng khuyến học…
Công tác hỗ trợ sinh viên:Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; Giới thiệu nhà trọ; Hỗ trợ, tư vấn tâm lý, thực hành kỹ năng…
Luôn đảm bảo quyền lợi dành cho sinh viên: tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn đi học…
Mức lương trung bình: 7 triệu/tháng.
 

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook