Đại hội Đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 30/05/2020, Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa trọng đại đối với sự phát triển của nhà trường.

Đại hội Đảng viên lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tham dự Đại hội về phía Đảng ủy Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM có: Đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM; Đồng chí Lê Văn Dần – UVBCH Đảng bộ, Quyền chánh văn phòng, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở GD & ĐT TP.HCM. Về phía Nhà trường, có sự có mặt của Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Trung Kiên - đại diện BCH Công đoàn; đồng chí Lê Quốc Nghĩa - đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, cùng 17 đồng chí đảng viên của Chi bộ Trường Cao đẳng CNTT Tp. HCM.

Tham dự Đại hội về phía Đảng ủy Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM có: Đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM; Đồng chí Lê Văn Dần – UVBCH Đảng bộ, Quyền chánh văn phòng, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở GD & ĐT TP.HCM. Về phía Nhà trường, có sự có mặt của Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - đại diện BCH Công đoàn trường

Cũng trong Đại hội, Đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM thay mặt Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội Đảng viên trường.

Thay mặt Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, Đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM  đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội Đảng viên trường

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã trình bày Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng viên lần V nhiệm kỳ 2020-2025 và đồng chí Vũ Văn Đông – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã lên trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 với những nội dung tổng kết thực hiện nghị quyết của Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, với tinh thần quyết liệt, sáng tạo và quyết tâm chính trị cao, Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã nỗ lực khắc phục khó khăn để đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên tất cả mọi mặt công tác trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đoàn Chủ tịch trình bày Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng viên lần V nhiệm kỳ 2020-2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã gặt hái được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đưa ra những gợi mở, định hướng cho Đại hội thảo luận các văn kiện Đại hội Đảng các cấp và giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM phát biểu tại Đại hội

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Vũ Văn Đông, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Dương Thị Xuân An –  giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Huỳnh Lê Trường An giữ chức vụ Chi ủy viên.

Đại hội đã ra bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội cũng đã bầu đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở GD&ĐT lần VII nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 4 đồng chí Vũ Văn Đông, Dương Thị Xuân An, Huỳnh Lê Trường An, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

Đại hội đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội Đảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM lần V nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông