Traffic Count

Sinh viên ITC hào hứng với Chương trình kỹ năng nghề nghiệp Công nghệ thông tin

Chương trình Kỹ năng nghề nghiệp Công nghệ thông tin dưới sự hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM (ITC) và The Dariu Foundation (Quỹ Dariu).

Sáng ngày 24.12 và 30.12.2022, tại Hội trường lớn A.801, Chương trình Kỹ năng nghề nghiệp Công nghệ thông tin dưới sự hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM (ITC) và The Dariu Foundation (Quỹ Dariu) đã diễn ra với 2 chuyên đề: Chuyên đề 1  - Trung tâm điều hành an ninh (SOC Security Operation Center) và Chuyền đề 2: Xu hướng lên Cloud của các Công ty và Ứng dụng AI vào cuộc sống.

Chương trình có sự tham dự của TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Trưởng, Phó Phòng/ Khoa/Trung tâm và các bạn Học sinh sinh viên ITC.

Chuyên đề 1  - Trung tâm điều hành an ninh (SOC Security Operation Center), sinh viên ITC đã có cuộc gặp gỡ với Diễn giả: Mr. Nguyễn Thanh Phong - Head of Operation Center at Ozitem Group. Tại chuyên đề các bạn sinh viên ITC có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, được tiếp xúc và lắng nghe những chia sẻ thực tế của các diễn giả về các vấn đề trong công việc.

Chuyên chuyên đề 2: Xu hướng lên Cloud của các Công ty và Ứng dụng AI vào cuộc sống, các bạn sinh viên ITC đã được diễn giả ThS. Trần Minh Trọng (AI Education) chia sẻ những kiến thức liên quan đến điện toán đám mây và ứng dụng AI trong cuộc sống, những kỹ năng giúp chúng ta tiếp cận và bạn có thể làm gì khi biết được xu hướng lên Cloud và ứng dụng AI trong cuộc sống, v.v..

Vẫn còn 2 chuyên đề nữa sẽ được chia sẻ đến các bạn trong thời gian sắp tới, các bạn nhớ notes lại lịch và tham gia chương trình nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook