Traffic Count

Giảng viên ITC tập huấn công tác dạy học online

Chiều ngày 19.03, tại phòng A.106, toàn bộ giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã tham gia tập huấn thống nhất cách dạy trực tuyến cho học sinh, sinh viên trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19. Tại buổi tập huấn còn có sự tham dự của Thầy Lê Vũ Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường. 

 
Giảng viên ITC tham gia tập huấn công tác dạy học online

 
Nhằm củng cố kiến thức và hỗ trợ học sinh, sinh viên tự học ở nhà trong thời gian nghỉ phòng tránh dịch virus corona. Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã tổ chức buổi tập huấn cho giảng viên toàn trường nhằm thống nhất cách dạy trực tuyến cho học sinh, sinh viên.

Tại buổi tập huấn, Th.S Phạm Đào Minh Vũ - Phụ trách khoa CNTT đã hướng dẫn cho các giảng viên của trường cách cài đặt phần mềm, các ứng dụng quản lý, phương pháp điều hành và giảng dạy lớp học online hiệu quả.

 
Th.S Phạm Đào Minh Vũ -  Phụ trách khoa CNTT hướng dẫn các công tác dạy học online

 
Dự kiến ITC sẽ triển khai phương pháp học online vào đầu tháng 4, nếu tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Với kênh học trực tuyến này sẽ giúp các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên ITC duy trì được hoạt động dạy - học trong điều kiện hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung đông người trong mùa dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 
               Huyền Trang                 
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook