ITC làm việc với trường Đại học Sài Gòn

Sáng nay ngày 20/10 tại phòng Hội thảo A.106, đã diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) và đại diện đến từ trường Đại học Sài Gòn.

ITC làm việc với đại diện đến từ trường Đại học Sài Gòn

Tham dự buổi làm việc về phía trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT; ThS. Lê Vũ Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Hải Nguyên - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Trần Trung Việt - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Về phía Đại học Sài Gòn có sự tham dự của: TS. Hồ Kỳ Quang Minh, Chủ tịch HĐ trường ĐH Sài Gòn; Thầy Lê Hồng Sơn, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và doanh nghiệp.

Đại diện trường Đại học Sài Gòn

Buổi làm việc đã triển khai các nội dung về việc liên kết bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để sinh viên có thể sang làm việc cho hệ thống chính phủ Singapore, Đức, Nhật. Đây là hoạt động mở ra cơ hội lao động có tay nghề ở nước ngoài, dành cho sinh viên ITC nói riêng và cộng đồng sinh viên nói chung.

Được biết, giai đoạn đầu chương trình liên kết sẽ hỗ trợ sinh viên chuyên ngành CNTT, sau là các ngành Quản trị kinh doanh, Điện tử - Tự động hoá và Điều dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng đào tạo 028 7309 5005 ext 2.

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông