ITC tiếp tục khởi hành Chuyến hành trình tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh miền Tây

Ngày 26/02/2024, ITC tiếp tục lăn bánh đến các tỉnh miền Tây trong chuyến hành trình tư vấn tuyển sinh năm 2024.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC tiếp tục Chuyến hành trình tư vấn hướng nghiệp tại các tỉnh miền Tây và điểm đến đầu tiên của ITC hôm nay chính là tỉnh Long An.

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã gặp gỡ các bạn học sinh dễ thương tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và THPT Cần Giuộc. Đoàn tư vấn đã mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất, những ưu đãi hấp dẫn khi nhập học cũng như các thông tin về các ngành nghề đào tạo "hot" hiện nay của ITC đến các bạn học lớp 12 ở các trường.

Cảm ơn các bạn học sinh lớp 12 đã dành rất nhiều sự quan tâm và yêu mến đến Đoàn tư vấn tuyển sinh của ITC. Hy vọng với những thông tin mà ITC chia sẻ, các bạn sẽ có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Hãy tiếp tục theo chân Đoàn tư vấn ITC đến các Trường THPT tiếp theo nhé!