ITC Triển Khai Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm 2022

Ngày 16/02/2022 tại phòng Hội thảo A.105, đã diễn ra buổi họp Triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2022 nhằm chuẩn bị thật tốt cho mùa tuyển sinh năm nay.

Họp triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2022

Cuộc họp có sự tham dự của ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các Trưởng/Phó Phòng/Khoa/Trung tâm và các thành viên trong đoàn tư vấn tuyển sinh.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu tại cuộc họp

Tổng kết những thuận lợi và khó khăn của mùa tuyển sinh năm 2021, từ đó các Đoàn tư vấn cũng rút ra những kinh nghiệm để khắc phục những khó khăn cũng như phát huy những điểm mạnh để chuẩn bị thật tốt cho mùa tuyển sinh năm 2022.

Các Đoàn tư vấn góp ý cho hoạt động tuyển sinh

Năm 2022, ITC sẽ thực hiện tư vấn tuyển sinh tại 3 khu vực: TP.HCM, miền Trung và miền Tây. Đây cũng là nơi tập trung số lượng sinh viên đăng ký nhập học tại trường hằng năm chiếm số lượng lớn.

ITC sẽ triển khai 3 đoàn tư vấn trong năm 2022

Bên cạnh đó, chiều cùng ngày, Phòng tuyển sinh & Truyền thông cũng đã có buổi gặp gỡ với các bạn CTV Tuyển sinh. Nhằm chia sẻ và hướng dẫn thêm những kỹ năng cần thiết để các bạn có thể tham gia và hỗ trợ thật tốt các hoạt động tư vấn tuyển sinh của trường.

Gặp mặt CTV tuyển sinh

Chúc cho các đoàn tư vấn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt kết quả tốt nhất cho mùa Tuyển sinh năm nay.

Tin - Ảnh: Huyền Trang

Trung Tâm Truyền Thông & Quan hệ doanh nghiệp