Kết thúc khoá tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Tp.HCM

Ngày 13/06/2020, tuần Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Tp.HCM được diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM từ ngày 08/06 - 13/06/2020 đã kết thúc tốt đẹp.

Tuần tập huấn đã cung cấp những kiến thức cơ bản về xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho cán bộ lãnh đạo, cán bộ, nhà giáo các phòng, khoa các trường cao đẳng, trường trung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, về phía Cục Kiểm định chất lượng GDNN cũng nêu lên sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức quốc tế để tổ chức hội thảo, tập huấn cho các giảng viên để không ngừng nâng cao chất lượng các khóa tập huấn về bảo đảm chất lượng GDNN trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của khoá tập huấn:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông