Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM về thăm trường ITC

Sáng nay ngày 22/10/2020, Ban lãnh đạo nhà trường đã có buổi tiếp đón đoàn lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM về thăm trường.

ITC tiếp đón đoàn lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM về thăm trường

Về phía Sở có: Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM; Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp.

Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM

Về phía ITC có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT; ThS. Lê Vũ Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Trần Trung Việt - Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC)

Tại buổi làm việc, sau khi lắng nghe đại diện trường báo cáo về hoạt động đào tạo và tuyển sinh năm 2020, Ông Nguyễn Văn Lâm cảm ơn lãnh đạo nhà trường về những hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại trường nói riêng và hệ thống các trường nói chung. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn mà trường đã gặp phải trong tuyển sinh năm nay do ảnh hưởng dịch Covid-19. Tại đây, Ông Lâm chỉ đạo thêm: sẽ tập trung hỗ trợ cho trường xây dựng mô hình điển hình trong đào tạo nghề nghiệp (Lý thuyết 30%, thực hành 70%) và tăng cường kết nối nhiều nguồn lực xã hội nhằm hỗ trợ người học, đặc biệt là đảm bảo chính sách dành cho đối tượng THCS học nghề và văn hóa trong năm tới.

Đại diện ITC trình bày về hoạt động đào tạo và tuyển sinh năm 2020 của trường

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Trung Dũng cảm ơn buổi đến thăm và làm việc của đại điện lãnh đạo Sở, ghi nhận những ý kiến đóng góp, góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và công tác tuyển sinh những năm tiếp theo của trường.

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông