Traffic Count

Lễ khai giảng khóa học chuyên đề "Khai thác Tài nguyên Giáo Dục Mở và chuyển đổi số trong nhà trường"

Sáng nay ngày 09/01/2024, tại Phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra Lễ khai giảng khóa học chuyên đề "Khai thác Tài nguyên Giáo Dục Mở và chuyển đổi số trong nhà trường".

Các cán bộ và giảng viên ITC tham gia khóa học

Văn phòng Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC); Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Tài nguyên Giáo dục Mở tổ chức khóa học chuyên đề "Khai thác Tài nguyên Giáo dục Mở và chuyển đổi số trong nhà trường" cho các cán bộ và giảng viên của Trường ITC.

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của: Ông Tô Xuân Giao - Phó trưởng TT VP đại diện tại TP. HCM - Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam; Chuyên gia Lê Trung Nghĩa, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Tài nguyên Giáo dục Mở.

Ông Tô Xuân Giao - Phó trưởng TT VP đại diện tại TP. HCM - Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam phát biểu tại Lễ khai giảng
 

Chuyên gia Lê Trung Nghĩa, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Tài nguyên Giáo dục Mở

Về phía Trường ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng, các Trưởng/Phó Phòng/Khoa/Trung tâm, cùng các cán bộ và giảng viên.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường

Khóa học sẽ diễn ra trong 2 ngày 09-10/01, với mục đích: nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên có các năng lực tài nguyên giáo dục mở, là những năng lực kỹ thuật số không thể thiếu của các giảng viên để phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số thành công trong kỷ nguyên số. Đồng thời, để giúp các giảng viên tiếp cận được thế giới rộng lớn các tài nguyên giáo dục mở, vừa miễn phí truy cập, sử dụng lại, tái mục đích, tùy chỉnh và phân phối lại chúng, và vừa tôn trọng bản quyền, để phục vụ cho công việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

 

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook