Lễ ký kết hợp tác giữa Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM và Công ty cổ phần Fclass Vietnam

Sáng nay ngày 04/03/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Fclass Vietnam và Trường ITC.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) và Ông Hứa Minh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty (bên phải) ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng khoa Kinh tế; ThS. Trần Thị Phương Mai – Phó Trưởng khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng Khoa CNTT - ĐT; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; Thầy Nguyễn Văn Thái – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; ThS. Nguyễn Thị Hồng Phước - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) và ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo (bên phải)

Về phía Công ty cổ phần Fclass Vietnam có sự hiện diện của: Ông Hứa Minh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty; Ông Lưu Vinh Quang - Cố vấn Cao cấp; cùng các cán bộ, nhân viên đến từ các phòng ban Truyền thông, Marketing, Phát triển thị trường của công ty.

Đại diện Công ty cổ phần Fclass Vietnam

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm mục tiêu tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Công ty cổ phần Fclass Vietnam cam kết hỗ trợ Trường ITC và các bạn học sinh sinh viên trong các vấn đề:

Hỗ trợ trực tiếp phần mềm quản lý QR ACCESS cho các phòng ban của Trường trong công tác tuyển sinh, nhập học, quản lý sinh viên, đoàn viên trong học tập và sinh hoạt.
Tạo mọi điều kiện tiếp nhận HSSV ITC đến thực tập và làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp.
Phối hợp tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo về kinh nghiệm nghề nghiệp và chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho HSSV phát triển nghề nghiệp.
Đặc biệt, Fclass Vietnam cũng lên đơn đặt hàng sinh viên các ngành Công nghệ thông tin; Truyền thông đa phương tiện, Logistics... của trường ITC để về làm việc tại công ty ngay sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết được xem như sự khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng, dài lâu hơn của hai bên trong tương lai. Tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có cơ hội "Thực học - Thực làm", tạo mối quan hệ hợp tác toàn diện gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, giữa lý thuyết và thực hành. mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ITC sau khi ra trường.

==================

[THÔNG TIN CÔNG TY]: Fclass Vietnam là Công ty với thương hiệu Quốc gia cung cấp ứng dụng Fclass Công nghệ App Fclass đã đạt các tính năng đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, đa dạng các tiện ích phục vụ nhu cầu thiết thực, phổ biến, hiện đại, đẳng cấp VIP

Website: https://www.fclass.vn/

Tin - Ảnh: Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông & QHDN