Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kiên Giang và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC)

Ngày 18/02/2022, đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM với Trường Đại học Kiên Giang.

Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kiên Giang và Trường ITC

Về phía ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo và Thầy Trần Thanh Giàu - Giám đốc TT Truyền thông và QHDN.

Về phía Trường Đại học Kiên Giang có: TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường; TS. Đặng Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Phan Thanh Vũ - Giám đốc Trung tâm ĐT& SHTH; ThS. Võ Xuân Huyên

- Phó Trưởng phòng HT & KHCN.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kiên Giang (bên trái) và ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng trường CĐ CNTT TP.HCM (bên phải)

Hai đơn vị tổ chức buổi làm việc nhằm hội đàm trao đổi thông tin, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, quản lý chất lượng và tiến tới ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

2 đơn vị tăng cường sự hợp tác liên kết về giáo dục đào tạo

Buổi lễ ký kết nhằm tăng cường sự hợp tác liên kết về giáo dục đào tạo, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Kiên Giang và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM. Hai đơn vị đã đi đến sự hợp tác chung nhất nhằm mang đến những cơ hội phát triển cho người học.

Buổi lễ ký kết hướng đến những lợi ích tốt nhất cho sinh viên hai trường

Sự hợp tác này sẽ ngày càng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên của cả hai trường, cũng như thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Tin: Huyền Trang

Trung tâm Truyền thông & QHDN