Traffic Count

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ITC và Ban Công nghệ Tập đoàn FPT

Chiều nay ngày 23/06/2022, tại phòng Hội thảo A.105 - ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ITC và Ban Công nghệ, Tập đoàn FPT.

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ITC và Ban Công nghệ Tập đoàn FPT

  Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Trưởng/Phó Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường

 

Các Trưởng/Phó Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường

Về phía Ban Công nghệ Tập đoàn FPT có sự hiện diện của: Ông Phạm Văn An - Giám Đốc dự án; Bà Lê Thị Thanh Huyền – Trưởng phòng kinh doanh; Chị Thẩm Thị Tú Ngân - Quản lý và truyền thông dự án.

 

 
Ban Công nghệ Tập đoàn FPT

  
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua những thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai đơn vị. Buổi lễ Ký kết đã thông qua các nội dung:

- Hỗ trợ sinh viên ITC đi thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp trực thuộc của Tập đoàn FPT trên cả nước và các doanh nghiệp uy tín khác;

- Giúp đỡ sinh viên tìm kiếm được những công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian phù hợp theo nhu cầu của sinh viên khi còn đang học tập tại trường;

- Sinh viên nhà trường sẽ được tham gia hội thảo chia sẻ và định hướng việc làm, tạo động lực do chính các chuyên gia của Tập đoàn FPT;

- Triển khai phần mềm iViec tới sinh viên ITC để các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm theo đúng năng lực, nguyện vọng và ngành nghề được đào tạo.

- Hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó / sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

 
Hy vọng với sự hợp tác này, cả hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động kết nối và đẩy mạnh thực hiện các hoạt động nhằm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ITC.

 

 
Tin: Huyền Trang - Ảnh: Hoàng Khánh
Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

 
  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook