Thẩm định chương trình đào tạo các ngành thuộc khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử

Chiều nay ngày 09/07/2020 vào lúc 13g30, tại phòng Hội thảo A.106 đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo trình độ cao đẳng - trung cấp chính quy 13 ngành thuộc khoa CNTT - ĐT.

Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo các ngành khoa CNTT - ĐT gồm:

- ThS. Lê Vũ Hùng - Chủ Tịch Hội đồng, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- ThS. Phạm Đào Minh Vũ - Phó chủ tịch hội đồng, Phụ trách khoa CNTT-ĐT.
- TS. Cao Tùng Anh - Ủy viên phản biện 1, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.
- TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh - Ủy viên phản biện 2, Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM.
- TS. Dương Minh Đức - Ủy viên phản biện 2, Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM.
- ThS. Huỳnh Ngọc Mai - Ủy viên phản biện 1, Phó trưởng khoa Điện Điện tử - Cao đẳng Lý Tự Trọng.
- ThS. Trần Nguyễn Bảo Trân - Ủy viên phản biện 2, GV Khoa Điện Điện tử - Cao đẳng Lý Tự Trọng.
- TS. Phan Văn Đức - Ủy viên thư ký, Khoa CNTT-ĐT.
- ThS. Đặng Minh Sự - Thành viên hội đồng thẩm định, Sở LĐ-TB&XH.
- ThS. Nguyễn Minh Thành - Thành viên hội đồng thẩm định, Công ty FE CREDIT.
- ThS. Nguyễn Quốc Huy - Thành viên hội đồng thẩm định, Giám đốc công ty TNHH giải pháp viễn thông TEL4VN.
- ThS. Nguyễn Nhật Tiến - Thành viên hội đồng thẩm định, Công ty SPT.
Cùng với sự có mặt của các trưởng Phòng/Khoa/Ban ITC và các Thầy cô khoa CNTT - ĐT.

Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo các ngành khoa CNTT - ĐT

Tại buổi thẩm định, ThS. Lê Vũ Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lời cảm ơn các chuyên gia, các Thầy Cô, các doanh nghiệp tham gia Hội đồng thẩm định. Trong thời gian qua, ITC đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đây là nhiệm vụ quan trọng để khẳng định thương hiệu và uy tín của Nhà trường với xã hội. Các ý kiến, trao đổi của các chuyên gia, các Thầy Cô trong Hội đồng sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện chương trình đào tạo, góp phần tích cực vào công tác đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho khu vực TP.HCM và cả nước.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, các thành viên của Hội đồng thẩm định đã có những ý kiến khách quan, khoa học đánh giá những thành công trong việc xây dựng Chương trình đào tạo và góp ý, gợi ý với Ban biên soạn chương trình những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện chương trình đào tạo.

Theo đánh giá của Hội đồng thẩm định, chương trình đào tạo các ngành thuộc khoa CNTT - ĐT đã xây dựng bám sát với mục tiêu giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu của các vị trí làm việc tại doanh nghiệp, đồng thời định hướng ứng dụng nghề nghiệp của người tốt nghiệp cũng như định hướng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp.

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông