Xây dựng bộ quy trình đánh giá bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại ITC

Sáng nay, ngày 16/06/2020, tập thể CB-GV-CNV nhà trường đã có buổi trao đổi trực tiếp với Chuyên gia Lê Hoàng Vũ về việc xây dựng bộ quy trình đánh giá bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại ITC. Đến tham dự còn có Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT, TS Cao Tùng Anh - Thành viên HĐQT, ThS Lê Vũ Hùng - P. Hiệu Trưởng cùng đại diện Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Ban trong nhà trường.

Phát biểu mở đầu ThS Lê Vũ Hùng - P. Hiệu Trưởng nhận định đây là hoạt động mang ý nghĩa quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới. Sau khi thảo luận, đại diện các đơn vị đều nhất trí và tiến hành dự thảo những quy trình và kế hoạch thực hiện các mục tiêu năm học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Một số hình ảnh của buổi trao đổi:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông