Tuần sinh hoạt Công dân – Học sinh, sinh viên” đầu khóa năm học 2019 -2020 

Nhằm giúp các em sinh viên K19 có cái nhìn tổng quan về Trường, nắm rõ nội quy, quy chế học tập, tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của sinh viên; trong 2 ngày 15-16/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu khóa cho tân sinh viên khóa 19 - Năm học 2019-2020.

Tham gia Tuần sinh hoạt công dân HSSV có sự tham gia đông đảo của hơn 500 học sinh - sinh viên CĐ-TC chính quy khóa 19 đang theo học tại Nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt, Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo - Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, các Khoa đã phổ biến các nội dung cơ bản liên quan đến việc học tập, sinh hoạt và rèn luyện của sinh viên nhằm trang bị những kiến thức cần thiết để các bạn bước vào lộ trình năm học mới.

2 ngày sinh hoạt đã giúp các em sinh viên khóa 19 nắm bắt được tình hình phát triển Nhà trường và nhiệm vụ năm học mới; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; phương pháp học tập theo học chế tín chỉ, xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa, kế hoạch học tập từng học kỳ và rèn luyện của sinh viên; công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học.

Ngoài ra, các em còn được phổ biến Quy chế công tác sinh viên, chế độ chính sách và chăm sóc sức khỏe, những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập, rèn luyện và chấp hành quy định của Nhà trường. Giúp các em hiểu được những việc các em cần thực hiện, từ đó giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ, lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới.

Tuần sinh hoạt công dân đang diễn ra nghiêm túc, suôn sẻ, thành công và đạt hiệu quả giáo dục cao. Chiều ngày hôm nay, các bạn sinh viên sẽ viết bài thu hoạch để lấy kết quả đánh giá rèn luyện vào cuối khóa học.

📷 Một số hình ảnh về tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của các bạn K19.

Tin bài: Chiêu Đăng - Ban Tuyển sinh & Truyền thông

 

Tags:

Tin liên quan

Đăng Ký Trực Tuyến