Cao đẳng

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp. HCM (ITC) tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với 18 ngành học, thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin; Điện tử - Viễn thông; Quản trị - Kinh tế, gồm các ngành học nổi bật như: Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Truyền thông và mạng máy tính; Thương mại điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Quản trị kinh doanh; Logistics; Kế toán,…

Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình học 70% thực hành, nhằm giúp sinh viên vững tay nghề, tự tin làm việc ngay sau khi ra trường. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp hằng năm. Đa dạng các hoạt động phong trào dành cho sinh viên,… Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, ITC luôn là địa chỉ đào tạo chất lượng được quý phụ huynh và các em học sinh tin tưởng.

Ngày 27/04/2024, theo Quyết định số 44/QĐ-KĐGDVN, Công ty Cổ phần kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam đã cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Công nghệ thông tin, trình độ Cao đẳng cho Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Thành phố Hồ Chí Minh.