Cao đẳng

Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM được thành lập vào năm 2001. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đào tạo và phát triển những con người có kiến thức và kỹ năng chuẩn mực cho xã hội đối với các lĩnh vực về Công nghệ Thông tin; Thiết kế đồ họa; Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin; Thương mại điện tử; Lập trình máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông,....

Khoa được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Các Giảng viên trong Khoa có trình độ chuyên môn cao, vững vàng và đầy năng động. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng và toàn diện.

Sinh viên được làm quen với thực tế cũng như thể hiện sự sáng tạo của mình trong các phòng máy, phòng thí nghiệm và tại các Doanh nghiệp đối tác.