Giới thiệu chung

Cách đây 22 năm ngày 27/04/2001, Trường Công nghệ Thông tin đầu tiên tại Việt Nam được Hội Vô tuyến Điện tử Tp.HCM thành lập theo Quyết định số 2054 / QĐ-BGD & ĐT-TCCB của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trải qua 22 năm đào tạo, đã có hơn 20 khóa sinh viên tốt nghiệp ra trường. Hiện nay, trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM-ITC) đang đào tạo 18 ngành, nghề cao đẳng và 7 ngành, nghề trung cấp bao gồm nhiều lĩnh vực như sau: Công nghệ Thông tin; Thiết kế đồ họa; Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin; Thương mại điện tử; Lập trình máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Quản trị kinh doanh (Quản trị Digital Marketing); Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Logistics,… Hàng năm, số lượng cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt tỷ lệ lên đến 95%.