Traffic Count
Ban Giám Hiệu

Chào mừng các bạn đến với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin
Thành phố Hồ Chí Minh!

    Các bạn thân mến!

    Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2001, là một trong những trường Cao Đẳng Công Nghệ thông tin đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Trường được thành lập bởi những nhà khoa học và lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử viễn thông của Thành phố.

    Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường không ngừng cải tiến năng lực nghiên cứu, giảng dạy và phục vụ, tăng cường các hoạt động khác để nâng cao uy tín trong nước, phấn đấu trở thành một trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin dẫn đầu và đạt tiêu chuẩn khu vực. Qua hơn 22 năm phát triển Trường đã đào tạo hàng chục ngàn Học sinh Sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Kinh tế - tài chính, đóng góp không nhỏ vào nguồn nhân lực của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường đã đạt được những thành công ở các công ty trong nước và cả nước ngoài như Singapore, Nhật bản, Hàn Quốc, Australia, Pháp, …

      Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nâng cấp hiện đại trang thiết bị để phục vụ đào tạo các chuyên ngành, đội ngũ Cán bộ - Nhân viên tận tâm, nhiệt tình trong công tác. Trường luôn quan tâm đến sự phát triển chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng dạy nhằm đạt được chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Để thực hiện tốt công tác này, Trường luôn khuyến khích Cán bộ giảng dạy tham gia nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp mới vào việc giảng dạy thích ứng tốt với từng điều kiện khác nhau, nhằm giúp Sinh viên phát triển năng lực bản thân trong tư duy độc lập và sáng tạo. Để xây dựng thương hiệu, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng xây dựng và mở rộng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước, các tổ chức trong đào tạo về Công nghệ thông tin, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

       Tất cả những cố gắng, nỗ lực nêu trên đã phản ánh cam kết mạnh mẽ của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình nâng cao chất lượng, nâng cao uy tín của Nhà trường trong khu vực và trên cả nước. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh rất hân hoan chào đón và mong sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực với các trường Đại học, Cao đẳng, các địa phương, các ban ngành, các cá nhân, doanh nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu chung phục vụ nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cuộc cách mạng 4.0. Thay mặt cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Học sinh Sinh viên Nhà trường, xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng kính chào!

ThS. Lê Vũ Hùng

Hiệu Trưởng


  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook