Traffic Count

Cựu sinh viên K10, Giám đốc Cty TNHH Phong Phong Phú chia sẻ về thời sinh viên ở ITC.

Nhân kỷ niệm 19 năm thành lập trường. Cựu sinh viên Khoá 10, hiện là Giám đốc Cty TNHH Phong Phong Phú, Vũ Thanh Phú gửi tới ITC những chia sẻ và lời chúc hết sức chân thành nhân kỷ niệm 19 năm thành lập trường.
 


Cựu sinh viên K10, Giám đốc Cty TNHH Phong Phong Phú, Vũ Thanh Phú chia sẻ về những kỷ niệm thời sinh viên ở ITCAnh chia sẻ: “Nhớ về thời sinh viên, tôi lại nhớ về những kỉ niệm cùng Thầy cô, bạn bè. Một quãng thời gian mà tôi vừa học tập và làm thêm nhiều công việc để trang trải cho việc học và những khoản chi phí khác. Điều quý giá nhất mà tôi có thể cảm nhận đó là được Thầy Cô trường ITC rất tận tình dạy bảo và theo sát sinh viên, lúc đó cứ nghĩ Thầy Cô sao mà khó quá hay răn đe sinh viên. Cảm giác lúc đó tôi đi học rất sợ hãi, nhưng bây giờ khi bước ra ngôi trường và làm việc, thì mới nghĩ lại càng phải biết ơn Thầy Cô ngay lúc ấy vì đã giúp cho chúng ta nắm được những kiến thức cơ bản và ngành học chuyên sâu hơn. Trường cũng thành lập các câu lạc bộ như CLB kĩ năng, CLB guitar văn nghệ, và các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa giúp cho tôi có cảm giác đỡ căng thẳng trong việc học hành và rèn luyện kĩ năng mềm cũng như trau dồi năng khiếu của bản thân."


 


Những kỷ niệm khó quên thời sinh viênAnh cũng không quên gửi tới trường những lời chúc tốt đẹp nhân kỷ niệm 19 năm thành lập trường và lời khuyên cho các bạn sinh viên khoá mới: "Nhân ngày kỉ niệm thành lập trường, em kính chúc toàn thể Thầy Cô - Cán bộ - CNV nhà trường thật nhiều sức khỏe và luôn giữ vững sự nghiệp "trồng người" để các thế hệ mai sau luôn luôn là những tấm gương sáng và có một tương lai tốt đẹp.

Nhân đây mình cũng muốn gửi lời khuyên dành cho các bạn Tân sinh viên của trường là chúng ta hãy học tập nghiêm túc và thường xuyên trau dồi các kĩ năng mềm để bổ sung thêm kiến thức, thay vì thời gian rảnh các bạn hay lướt web- facebook- chơi game thì chúng ta hãy tập trung cho những việc có ích như học thêm tiếng Anh, vi tính. Thường xuyên trau dồi các kĩ năng để rèn luyện một tư duy tốt vì sẽ rất cần thiết . Nó sẽ là hành trang để các bạn sau này ra trường và bắt đầu một công việc mới thành công tốt đẹp."


Huyền Trang
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook