Traffic Count

Người mẫu, diễn viên Võ Cảnh chia sẻ về thời sinh viên dưới mái trường ITC

Không ngần ngại khoe hình ảnh “ngố tàu” thời sinh viên, người mẫu, diễn viên Võ Cảnh còn có những chia sẻ hết sức chân thành về trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC), ngôi trường mà anh đã từng gắn bó suốt 3 năm sinh viên của mình.
 


Người mẫu, diễn viên Võ Cảnh chia sẻ về thời sinh viên dưới mái trường ITCVõ Cảnh, cựu sinh viên ngành CNTT của trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC), hiện tại được nhiều người biết đến là một người mẫu, diễn viên không chỉ bởi tài năng, vẻ ngoài điển trai mà cả sự tự tin. Thế nhưng, rất ít ai biết rằng, thời sinh viên đã từng có một Võ Cảnh nhút nhát và rụt rè. Anh chia sẻ: “Tôi còn nhớ như in cảm giác lần đầu tiên đứng sân khấu trong cuộc thi thanh lịch của trường, khi ấy tôi là một người có ước mơ và mọi thứ đến như một cơ duyên, tôi rất muốn tham gia để bắt đầu cuộc hành trình nghệ thuật của mình, cả lớp thuyết phục tôi rất nhiều nhưng tôi liên tục từ chối vì rụt rè, và phải đến những ngày cuối cùng tôi mới quyết định đặt bút đăng ký và kết thúc với giải thưởng cao nhờ sự yêu quý của các bạn và Thầy Cô. Thật sự đó là một trong những viên gạch đầu tiên với tôi cho hành trình của mình, và đến bây giờ thì như mọi người đã biết, tôi đã là một diễn viên, và đang đi trên công việc mơ ước của mình.”
 


Hình ảnh “ngố tàu” thời sinh viên của chàng diễn viên, người mẫu Võ Cảnh

 


Và hình ảnh điển trai, đầy tự tin hiện tạiVới anh thời gian sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mình và anh cũng dành rất nhiều tình cảm để nói về ngôi trường đã từng gắn bó “Thời sinh viên, thời điểm mà ước mơ luôn cháy rực với tinh thần hồn nhiên, bay bổng, bên cạnh đó là muôn vàn khó khăn khi bắt đầu bươn chải với cuộc sống nhưng làm sao kết quả học tập vẫn đảm bảo đã tạo nên một bức tranh ký ức tuyệt đẹp, đối với tôi đó luôn là một kỉ niệm thân thương, và ITC đã cho tôi trải qua thời gian thật đáng nhớ. Tôi luôn nhớ về ITC, Thầy Cô, bạn bè của mình, nơi đã cho tôi thật nhiều trải nghiệm đáng trân quý”.
 


Với anh quãng thời gian được học tập ở ITC là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đờiNhân kỷ niệm 19 năm thành lập trường là một trong những cựu sinh viên ITC, anh cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ngôi trường thân yêu, thầy cô và cả các em sinh viên hậu bối của mình: “Gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc đến ITC sẽ ngày càng lớn mạnh, các Thầy Cô thật nhiều sức khoẻ và các bạn sinh viên sẽ hoàn thành thật tốt khoá học, hãy tận hưởng thời sinh viên trọn vẹn và không quên chúc các bạn sẽ là những người thành công trong tương lai.”
 


Chàng cựu sinh viên dành những lời chúc tốt đẹp tới ITC nhân kỷ niệm 19 năm thành lập


Cảm ơn những tình cảm chân thành mà Cựu sinh viên - Người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã dành cho trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC). Chúc anh thành công và ngày càng toả sáng hơn nữa trong sự nghiệp của mình.


Huyền Trang
Phòng Tuyển sinh - Truyền thông ITC

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook