Traffic Count

Nguyễn Đình Đức

Nhân kỷ niệm 19 thành lập ITC, Nguyễn Đình Đức, Cựu sinh viên K11, hiện đang là: Marketing (Full-time) tại DON CHICKEN; Graphic Designer (Freelancer) 1 số thương hiệu như: Pierre Cardin, Oscar, BBang House; Moderator tại Cộng Đồng Visual Merchandise Việt Nam, đã chia sẻ những kỷ niệm dưới mái trường ITC và cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp đến Thầy cô những người đã dạy dỗ mình những năm tháng sinh viên. 

“Tôi còn nhớ, lớp tôi là C11QT10 là lớp cuối cùng của khoa QTKD khoá 11. Hầu như các bạn vào lớp này là thi trượt nguyện vọng các trường ĐH. Có thể nói là ITC là tấm vé vớt cho các bạn lúc đấy. Nhưng C11QT10 là lớp có thành tích phấn đấu và thi đua dẫn Top của khoa thời điểm đó. Tỉ lệ sinh viên xếp loại và học lực tốt nghiệp cũng tốt hơn các lớp khác cùng khoa. Với vai trò là lớp trưởng C11QT10 tôi cũng lấy làm tự hào. Dù 3 năm ngắn nhưng với tôi từng tiết học đến lớp là niềm vui và nhiều ký ức đẹp đẽ, đong đầy cảm xúc không quên được. Nắng mưa thế nào tôi vẫn đến lớp đều đặn và không quên lấy Mic và máy chiếu cho lớp. Đó là kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời sinh viên của tôi. Sau khi tốt nghiệp ITC, bản thân vận dụng được khá nhiều những gì được học vào công việc. Tất nhiên lượng kiến thức đó là chưa đủ, vì kiến thức là học nữa học mãi. Bản thân tôi cũng tự ứng dụng những cái cơ bản nhất đã được dạy và không ngừng bổ sung các phần còn thiếu sót qua từng năm tháng.

Với những người thầy cô ITC thì lời cảm ơn không biết bao nhiêu là đủ. Em chỉ luôn mong ước cho “người lái đò” luôn luôn có sức khoẻ thật tốt, dù phong ba, bão táp thế nào thì ngàn chuyến đò vẫn đến được bến đỗ “Thành người – thành danh”.

Chúc cho các em thế hệ sau của ITC sẽ luôn luôn yêu quý mái trường ITC, học tập tốt và trở thành người có ích, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và dân tộc Việt Nam.”

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook