Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC và những điều bạn sẽ nhận được?

Chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC là hướng đi mang đến nhiều lợi ích cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) vì đây là chương trình vừa học nghề vừa học văn hóa giúp các bạn rút ngắn thời gian học và nhanh chóng gia nhập vào thị trường lao động.

Chương trình Cao đẳng 9+ tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Singapore là mô hình khá phổ biến. Tại Việt Nam, mô hình này đang được nhân rộng giúp phân luồng nguồn lao động ngay từ bậc THCS, giảm áp lực cạnh tranh nghề nghiệp cho học sinh. Chương trình Cao đẳng 9+ là tối ưu hóa chương trình văn hóa và việc học nghề. Theo đó, các bạn sẽ được học song song kiến thức để hoàn thành chương trình THPT, đồng thời trau dồi kỹ năng thực hành nghề nghiệp.

Hiện nay, chương trình này đang dành được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh 2k8 và quý phụ huynh trong việc chọn trường, chọn chương trình đào tạo phù hợp. Với ngành xu hướng ngành Tin học ứng dụng tại ITC, các bạn học sinh có thể tự tin theo đuổi và làm công việc mình yêu thích.

Khi học chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC các bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

• Thời gian học chỉ từ 3,5 năm, các bạn có thể thẳng tiến từ THCS đến Cao đẳng chính quy;
  • Tốt nghiệp nhận ngay bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy;
  • Được đảm bảo 100% giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;
  • Được CẤP BÙ HỌC PHÍ HỌC NGHỀ theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP;
  • Giảm tải được áp lực học tập khi chỉ tập trung học 4 môn văn hóa THPT;
  • Tiết kiệm thời gian - chi phí - rộng mở cơ hội;
  • Học thực hành với thời lượng hơn 70% thời gian học, chương trình học gắn liền với thực tiễn;
  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt cực tâm lý....

Đặc biệt, sau khi có tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên có thể học liên thông lên Đại học ngay tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC chỉ với 1.5 năm, học vào buổi tối thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Thí sinh tới nộp hồ sơ Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC

Chương trình Cao đẳng 9+ ITC khai giảng vào ngày: 15/08/2023

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THCS (lớp 9)
  • Học sinh chưa hoàn thành chương trình văn hóa THPT

Các bạn quan tâm đến chương trình Cao đẳng 9+ thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên gọi điện ngay cho Trường ITC qua số Hotline/Zalo: 093 886 1080 - 097.500.5356 để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp