Cơ hội nhập học tháng 10 tại ITC dành cho bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập chất lượng trong tháng 10 này, hãy khám phá những lý do không thể bỏ lỡ tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), để đưa ra lựa chọn chính xác cho tương lai nhé!

1. Đa dạng các ngành học HOT

Tại ITC, bạn sẽ được tiếp cận với những ngành học đang “làm mưa làm gió” trên thị trường như Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị Digital Marketing, Truyền thông và mạng máy tính,... Những ngành học này không chỉ phù hợp với xu hướng hiện tại mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên.

2. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành

Trường ITC cam kết mang đến cho bạn một chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng vào thực hành với hơn 70% thời lượng. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế phong phú thông qua các dự án, thực tập tại doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động, sẵn sàng chinh phục những thách thức mới.

3. Cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên đến 50% khi nhập học vào ITC. Đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội được học tập trong môi trường chất lượng với chi phí hợp lý, giảm bớt gánh nặng tài chính.

4. Cơ hội việc làm rộng mở

Một trong những ưu điểm nổi bật của ITC chính là mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Nhà trường luôn cập nhật nhu cầu thực tế của thị trường lao động, từ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm và kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín. Chính vì vậy, sinh viên ITC luôn an tâm với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

5. Thời gian đăng ký xét tuyển

Thời gian đăng ký nhập học kéo dài đến hết ngày 28/10/2024. Đừng để lỡ cơ hội này, hãy chuẩn bị hồ sơ và đăng ký ngay hôm nay!

Hãy để ITC đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kiến thức và nghề nghiệp trong tương lai. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển bản thân tại ITC! Đăng ký ngay tại đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/.

Trung tâm Truyền thông