Thông báo về việc cảnh báo học vụ đối với học sinh - sinh viên khóa 19

Về việc cảnh báo học vụ đối với học sinh - sinh viên khóa 19

Căn cứ tình hình quy chế 101/QĐ-CNTT-ĐT, ngày 01 tháng 8 năm 2017;

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và công tác quản lý học sinh - sinh viên;

Nay, Ban Giám Hiệu thông báo đến những học sinh – sinh viên có kết quả học tập kém như sau:

Học sinh – sinh viên có điểm trung bình chung học kỳ đạt dưới 3,00 đối với học kỳ đầu của khóa học; đạt dưới 3,50 đối với các học kỳ tiếp theo:

• Đề nghị học sinh – sinh viên có tên trong danh sách đính kèm phải đăng ký học trả nợ ngay trong học kỳ 2/2020 – 2021. Thời gian đăng ký học phần từ ngày 24/12 – 07/01/2021 theo thông báo của phòng Đào tạo.
  • Học sinh – sinh viên nếu đã thôi học, không có nguyện vọng học ở trường thì phải có đơn xin thôi học nộp về phòng Đào tạo;(Sinh viên tải mẫu đơn xin thôi học tại đây http://itc.edu.vn/mau-don-de-nghi-thoi-hoc)
  • Học sinh – sinh viên đã thôi học nhưng có nguyện vọng học tiếp, liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để được hướng dẫn;
  • Thời gian: từ nay đến hết ngày 25/12/2020
  • Sau thời hạn trên, nhà trường sẽ ra quyết định xóa tên những học sinh - sinh viên này khỏi danh sách của trường và gửi thông báo về địa phương và gia đình.

Đính kèm danh sách học sinh – sinh viên có kết quả học tập kém năm học 2019-2020)

DS CANH BAO HOC VU CAO DANG KHOA 19

DS CANH BAO HOC VU TRUNG CAP KHOA 19

Đề nghị học sinh – sinh viên thực hiện theo thông báo trên./.