Thông báo về việc lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao Đẳng Và Trung Cấp đợt tháng 10/2019

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CNTT TP. HCM                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Về việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên

hệ Cao đẳng & TCCN tốt nghiệp đợt tháng 10/2019

Phòng Đào tạo &CTSV thông báo đến tất cả học sinh, sinh viên (HS-SV) hệ Cao đẳng và Trung cấp Chuyên nghiệp đã tốt nghiệp đợt tháng 10/2019 về việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp như sau:

1/ Thời gian, địa điểm tổ chức lễ:

•  Thời gian: 8h00, Thứ tư ngày 20/11/2019;
  •  Địa điểm: Hội trường A.801 – Trường CĐ Công nghệ Thông tin TP.HCM;

2/ Điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp:

1. HS-SV hệ Cao đẳng và Trung cấp Chuyên nghiệp đã tốt nghiệp đợt tháng 10/2019.
  2. Đã có hồ sơ xin cấp bằng tốt nghiệp (Phiếu kê khai lý lịch, 01 ảnh 3x4 và bản sao bằng tốt nghiệp THPT). HS-SV xem danh sách bổ sung tại website của trường.

3/ Thời gian - Hình thức đăng ký tham dự lễ:

•  Thời gian đăng ký: Từ 24/10 đến hết ngày 10/11/2019;
  •  Hình thức đăng ký: HS-SV đăng ký online trên Website của trường (www.itc.edu.vn);
  •  Quy trình đăng ký: Xem hướng dẫn trên website của trường
  •  Sau khi đăng ký online, ngày 15/11/2019 HS-SV xem danh sách HS-SV được dự lễ trao bằng tốt nghiệp trên website của trường.

3/ Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

• Lệ phí nhận bằng tốt nghiệp: 200.000đ (Hai trăm ngàn đồng)
  • HS-SV đóng lệ phí nhận bằng tốt nghiệp tại bộ phận Kế hoạch – Tài chính trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
  • Các HS-SV được nhận bằng tốt nghiệp cần hoàn tất các thủ tục như: trả tài liệu, giáo trình còn mượn; nộp học phí, lệ phí còn nợ (nếu có)… tại các đơn vị có liên quan. HS-SV xem Danh sách thiếu hồ sơ + Nợ học phí tại http://www.itc.edu.vn/tb-danh-sach-sinh-vien-thieu-ho-so-in-bang-tot-nghiep-dot-thang-102019-va-chua-hoan-thanh-hoc-phi-le-phi
  • HS–SV phải mang theo Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước công dân và biên lai thu lệ phí khi đến phòng Đào tạo & CTSV để nhận bằng tốt nghiệp.

4/ Quy trình tham dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng:

• Từ 7g30 - 07g45 ngày 20/11/2019: Các Anh/Chị tân cử nhân/ kỹ sư tập trung tại Hội trường A.801 để điểm danh và ổn định chỗ ngồi theo đúng sơ đồ do ban tổ chức quy định.
  • Sau khi buổi lễ kết thúc, các Anh/Chị tân cử nhân/ kỹ sư trả lễ phục tại Hội trường A.803 và xuống phòng Đào tạo & CTSV (Văn phòng mở - tầng trệt dãy B) để nhận bằng tốt nghiệp.

5/ Lưu ý:

• Để công tác phát bằng được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, các Anh/Chị tân cử nhân/ kỹ sư vui lòng xem sơ đồ bố trí chỗ ngồi kèm số thứ tự của mình (file đính kèm). Thứ tự phát bằng và đường đi sẽ được thực hiện theo đúng sơ đồ, do vậy đề nghị các Anh/Chị tân cử nhân/ kỹ sư nắm rõ số thứ tự và vị trí ngồi của mình.
  • Các Anh/Chị tân cử nhân/ kỹ sư phải mặc lễ phục chỉnh tề trước khi vào phòng tổ chức lễ. Trang phục dự lễ phải trang trọng, nghiêm túc.
  • Trường hợp để xảy ra hư hỏng, mất mát lễ phục Tốt nghiệp phải có trách nhiệm bồi hoàn như sau: 1.000.000 đồng/bộ.
  • HS–SV đã tốt nghiệp nhưng không tham dự lễ sẽ nhận bằng tốt nghiệp tại phòng Đào tạo & CTSV sau ngày 20/11/2019.
  • HS-SV đã tốt nghiệp trong những đợt trước nhưng chưa nhận bằng tốt nghiệp, muốn tham dự lễ thì đăng ký tại phòng Đào tạo & CTSV từ ngày 11/11 – 14/11/2019, để được bổ sung tên vào danh sách.
  •  Trường hợp HS-SV không trực tiếp nhận bằng tốt nghiệp, thì ủy quyền người khác đến nhận thay, thủ tục như sau:

+ Người đến nhận thay phải được HS-SV ủy quyền, khi đến nhận bằng phải mang theo giấy ủy quyền (có xác nhận của phòng công chứng), Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của cả người ủy quyền và người được ủy quyền (Bản chính và 01 bản sao y bản chính).

+ Trường hợp không có giấy ủy quyền hoặc giấy ủy quyền không có xác nhận của địa phương thì người được ủy quyền không được nhận bằng tốt nghiệp thay cho người ủy quyền.

Chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo &CTSV (Văn phòng mở - tầng trệt dãy B)

12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại liên hệ: (028) 38605004