THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC THI VUI HỌC : THIẾT KẾ THIỆP ĐIỆN TỬ

•Tạo ra một sân chơi vừa trí tuệ, giải trí cho sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức ngành, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng tư duy nhạy bén và kỹ năng làm việc nhóm qua đó các em có thể phát huy được khả năng của bản thân, đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

•Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

•Tạo sân chơi học thuật dành cho sinh viên trong ngành Quản trị Kinh doanh – Quản trị Digital Marketing.

•Giúp các bạn sinh viên thể hiện bản thân, sự tự tin, năng động cần thiết của sinh viên.

Khoa Kinh tế thân mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi: Thiết kế thiệp điện tử : Với chủ đề “Tri ân Thầy Cô 20-11”. Đây là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm đối với Thầy, Cô mình yêu mến, cùng thể hiện sự sáng tạo của bản thân để thiết kế những chiếc thiệp điện tử xinh xắn bằng việc ứng dụng những môn đã học trong chuyên ngành như AI, PTS.

1. Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh – Quản trị Digital Marketing.

2. Hình thức tham gia:

- Thể hiện tất cả tình cảm và sự sáng tạo mà bạn muốn.

- Thiệp có thể vẽ bằng các phần mềm máy tính AI, PTS.

- Mẫu thiệp không giới hạn về quy cách, hình dạng, ý tưởng và số lượng.

3. Chủ đề: Chào mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11

4. Hình thức nộp bài:

- Sản phẩm dự thi gồm một bài cảm “ngàn lời tri ân”, một tấm thiệp điện tử.

- Sản phẩm dự thi được nén lại và gởi về địa chỉ email: tranngocchieudanggads@gmail.com

5. Cách chấm điểm :

▪ Giải chuyên môn do Ban giám khảo bình chọn: Tác phẩm có trung bình cộng cao nhất từ hội đồng giám khảo:

- 1 giải nhất

- 1 giải nhì

- 1 giải ba

▪ Giải tác phẩm được yêu thích nhất: Tác phẩm có tổng số điểm cao nhất theo tiêu chí chấm điểm từ bình chọn: share = 3 điểm, emotion = 1 điểm, cmt = 2 điểm).