5 Lý do chọn ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính tại ITC

Bạn đam mê sáng tạo nghệ thuật, yêu thích thiết kế và muốn ứng dụng công nghệ vào thiết kế? Ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Thành phố Hồ Chí Minh (ITC) chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng ITC khám phá 5 lý do sau đây nhé!

1. Nắm bắt xu hướng thiết kế hiện đại:

Ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính tại ITC đang tập trung vào việc áp dụng xu hướng thiết kế hiện đại thông qua ứng dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, InDesign. Để nắm bắt xu hướng, sinh viên cần liên tục cập nhật kiến thức, tham gia các khóa đào tạo và sự kiện ngành nghề. Đồng thời, quan sát và áp dụng xu hướng màu sắc, phối cảnh, và tích hợp nguyên tắc thiết kế đáp ứng. Sự sáng tạo trong thiết kế đồ họa, kết hợp nghệ thuật và công nghệ mới, cùng với chú ý đặc biệt đến typography và thiết kế đa phương tiện, sẽ giúp sinh viên tạo ra những sản phẩm ấn tượng và phản ánh sự độc đáo của họ trong ngành này. Việc tham gia vào cộng đồng trực tuyến cũng là một cách tốt để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nhận phản hồi từ đồng nghiệp, góp phần nâng cao kỹ năng và sự thành công trong lĩnh vực thiết kế.

2. Kết nối kiến thức và ứng dụng thực tế

Chương trình đào tạo Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính tại ITC không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản về máy tính và mạng máy tính mà còn tập trung vào ứng dụng thực tế trong lĩnh vực mỹ thuật. Sinh viên được khuyến khích áp dụng kiến thức đã học để chế bản điện tử, sử dụng phần mềm đồ họa, và vẽ mỹ thuật trên máy tính. Mục tiêu cụ thể bao gồm việc xử lý thiết bị kỹ thuật số, thiết kế giao diện web, và khả năng khắc phục sự cố đơn giản về phần cứng và phần mềm máy tính. Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng linh hoạt và sáng tạo để làm việc hiệu quả trong lĩnh vực mỹ thuật và chuẩn bị cho sự phát triển ở trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

3. Mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở:

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu về nhân lực trong ngành thiết kế ngày càng tăng cao. Sau khóa học, người học sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa. Với kỹ năng đồ họa và sử dụng phần mềm, họ có thể tham gia vào các dự án quảng cáo, thiết kế web, đồng thời giải quyết sự cố máy tính. Các công ty trong ngành sẽ đánh giá cao khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin vào nghệ thuật. Khóa học không chỉ đào tạo chuyên gia mỹ thuật mà còn mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự đổi mới trong ngành công nghiệp.

4. Môi trường học tập hiện đại, năng động:

Môi trường học tập tại ITC mang đến trải nghiệm độc đáo và hiện đại với cơ sở vật chất được nâng cấp hằng năm. Phòng học được trang bị máy tính cấu hình cao và sử dụng các phần mềm chuyên dụng, tạo điều kiện lý tưởng cho việc thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tại ITC không chỉ mang lại kiến thức sâu rộng mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên, tạo nên một môi trường học tập năng động và động lực. Điều này giúp sinh viên phát triển toàn diện và tự tin khi đối mặt với thách thức trong lĩnh vực công nghệ và thiết kế.

5. Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Ngoài ra, ITC còn đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các ưu đãi hấp dẫn khác nhau như học bổng và ưu đãi giảm học phí lên đến 20% khi nhập học trước ngày 30/06/2024. Điều này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi để học sinh có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng mà không phải gặp khó khăn về chi phí. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức chuyên sâu, ITC còn hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng sống và sự độc lập.

Bên cạnh chính sách ưu đãi học phí, các phần quà hấp dẫn khi nhập học thì học sinh tốt nghiệp THCS khi theo học hệ Trung cấp chính quy/ Cao đẳng 9+ tại ITC còn được cấp bù học phí học nghề theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP. Đồng thời học phí tại ITC cũng vô cùng hợp lý và không tăng trong khóa học.

Ngành Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính tại ITC hứa hẹn mang đến cho bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở và tương lai tươi sáng. Hãy liên hệ ngay với ITC để được tư vấn chi tiết và đăng ký nhập học.

Liên hệ ngay với Đội ngũ tư vấn ITC:

📱 Hotline/ Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356