Traffic Count

Chương trình Cao đẳng 9+ ITC cùng đặc quyền 5T

Chương trình Cao đẳng 9+ là một hướng đi mới dành cho các bạn Tốt nghiệp THCS (lớp 9) có mong muốn được học ngành nghề mình yêu thích và sớm tham gia vào thị trường lao động. Nhưng không phải ai cũng biết đến chương trình này và những đặc quyền chương trình mang lại.

Chương trình Cao đẳng 9+ là gì?

Chương trình Cao đẳng 9+ là chương trình vừa học nghề vừa học văn hóa, đảm bảo được tiêu chí chất lượng giáo dục và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Là chương trình học được triển khai mạnh mẽ, đã và đang mang đến sự “lột xác” rất lớn với thế hệ trẻ tương lai. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (lớp 9) các bạn học sinh đã có thể theo học Chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường ITC.

Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng 9+ tại ITC

 • Tin học ứng dụng
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
 • Thiết kế và quản lý Website
 • Quản trị mạng máy tính
 • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
 • Kế toán doanh nghiệp

Đặc quyền 5T không thể bỏ qua khi theo học Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC

Đặc quyền 5T của Chương trình Cao đẳng 9+

Tiết kiệm thời gian:

Chỉ với thời gian học tập từ 3,5 năm, các bạn sinh viên đã nhận được bằng Trung cấp chính quy, giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT, bằng Cao đẳng chính quy. Với lộ trình đào tạo như sau:

 • 2,5 năm đầu: các bạn sẽ được học song song 2 chương trình: Trung cấp chính quy và văn hóa phổ thông lớp 10,11,12.
 • 1 năm tiếp theo: học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng

Và sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng 9+, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng học liên thông lên các trường Đại học top đầu tại ITC.

Đây là lộ trình học giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học so với các lộ trình học truyền thống. Từ đó, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và sớm gia nhập vào thị trường lao động.

Lộ trình đào tạo Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC

Tiết kiệm chi phí:

Bởi thời gian đào tạo được rút ngắn nên các chi phí dành cho việc học, đi lại cũng được tiết kiệm. Đồng thời, các bạn sẽ được cấp bù học phí học nghề theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP.

Ngoài ra, khi nhập học tại ITC, các bạn sẽ được cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. Chi phí học tập tại ITC sẽ cố định ngay từ lúc nhập học, không có tình trạng phát sinh chi phí khác trong quá trình học tập tại trường.

Thành thạo kỹ năng nghề nghiệp từ sớm:

Với chương trình đào tạo thời lượng học thực hành chiếm 70%, sinh viên được đào tạo không đặt nặng lý thuyết và được học chuyên ngành từ năm nhất, sẵn sàng tâm thế để gia nhập thị trường lao động ngay sau khi ra trường.

Thực tập tại các doanh nghiệp:

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đang tăng cường mở rộng mạng lưới kết nối và hợp tác với doanh nghiệp rộng lớn, mở ra nhiều cơ hội thực tập, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp phù hợp sau khi ra trường.

Các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường hỗ trợ đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp để làm quen với văn hóa làm việc, hiểu thêm về ngành mình đang học, giảm sự bỡ ngỡ khi làm việc sau này.

Tăng cường đào tạo kỹ năng mềm:

Kỹ năng mềm là kỹ năng thực hành xã hội, là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng liên quan đến cuộc sống hằng ngày. Những kỹ năng không liên quan đến kỹ thuật nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của một người. 

Sinh viên ITC thuyết trình trong giờ học

Khi học chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC, các bạn học sinh sẽ được tăng cường đào tạo về các kỹ năng mềm từ sớm như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tiếp nhận và học tập, … Đây đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng cho công việc và sự phát triển của các bạn.

Trên đây là những đặc quyền 5T mà Chương trình Cao đẳng 9+ mang lại. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh có thắc mắc thêm về chương trình Cao đẳng 9+ có thể liên hệ số Hotline/Zalo 093.886.1080 – 097.500.5356 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

 • Đăng ký xét tuyển
 • 0938861080
 • Facebook