Traffic Count

Giải mã 5 ưu điểm tại Trường ITC

Nếu các bạn đang trong quá trình chọn lựa ngôi trường phù hợp với bản thân thì đừng bỏ qua 5 ưu điểm này tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC nhé!

Môi trường học tập năng động sáng tạo: Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi, các cuộc thi tài năng, sáng tạo, những chuyến tham quan doanh nghiệp, tham quan bảo tàng,v.v... Đồng thời các bạn còn được tham gia nhiều Câu lạc bộ: CLB Taekwondo ITC, CLB Bóng chuyền, CLB Âm nhạc, CLB Thể thao điện tử, CLB Bóng đá, v.v...

Học phí phù hợp với chất lượng: Học phí + các khoản thu là một trong những lý do thí sinh/phụ huynh quan tâm khi quyết định lựa chọn trường học sau tốt nghiệp THPT. Với mức học phí thấp, phù hợp với chương trình đào tạo tại ITC quý phụ huynh có thể nhẹ nỗi lo học phí. Nhà trường còn cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, giúp các bạn sinh viên an tâm học tập.

Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm: Với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại ITC chỉ cần 2 năm học, các bạn đã có thể ra trường làm việc trong các công ty doanh nghiệp theo ngành mình đã học, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội học liên thông lên các trường Đại học top đầu ngay tại ITC.

Chương trình đào tạo 70% thực hành: Trường ITC luôn đào tạo với chương trình "Thực học - Thực nghiệp" nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức gắn liền với thực tiễn, áp dụng được những kỹ năng theo nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nhiều chương trình tư vấn, gặp gỡ doanh nghiệp, buổi workshop,v.v... giúp sinh viên biết thêm nhiều kiến thức và cần trang bị những kỹ năng gì cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Đảm bảo giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp: Với mạng lưới doanh nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu nơi thực tập và làm việc phù hợp với chuyên ngành, năng lực làm việc của bản thân. Qua đó giúp các bạn có thể theo đuổi con đường sự nghiệp thành công, phát triển hơn.

Việc chọn được ngôi trường phù hợp, các bạn cần trải qua quá trình tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC tự hào với hơn 22 năm xây dựng và phát triển, sẽ là nơi đồng hành cùng các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY để trải nghiệm thời sinh viên thú vị tại ITC nhé!!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook