Học ngành Công nghệ thông tin lớp buổi tối ở đâu?

Công nghệ thông tin, ngành học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo đuổi. Đặc biệt, hiện nay nhiều bạn trẻ mong muốn vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên việc tìm kiếm các lớp học buổi tối ngành Công nghệ thông tin được rất nhiều bạn quan tâm. Học buổi tối có ưu điểm gì không? Học ngành Công nghệ thông tin lớp buổi tối ở đâu? Hãy cùng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Tiết kiệm tối đa chi phí

Học phí cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn ngành học hay môi trường học tập. Nếu thời gian đào tạo dài hạn sẽ gây tốn kém khá nhiều chi phí cho việc học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên, với Cao đẳng học buổi tối học viên sẽ được “hưởng” một lợi thế vượt trội. Đó chính là tiết kiệm tối đa chi phí, bởi vì thời gian học chỉ diễn ra vào các buổi tối trong tuần. Điều này có nghĩa rằng, sinh viên có thể đi làm chính thức hoặc làm thêm vào giờ hành chính để vừa có tiền trang trải cuộc sống, trang trải học tập mà không lệ thuộc gia đình; vừa có thêm kinh nghiệm và các mối quan hệ xã hội để tạo đà thăng tiến sau khi lấy được bằng tốt nghiệp.

Không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Lựa chọn học buổi tối chủ yếu là những người đang đi làm trong giờ hành chính. Học vào buổi tối sẽ giúp tối ưu hoá thời gian cho những bạn đã đi làm hoặc muốn tìm kiếm công việc trong khung giờ này. Như vậy vừa không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, lại vừa có thể học thêm một ngành học mới. Đây chính là một lợi thế lớn mà lớp Cao đẳng buổi tối mang lại.

Bằng cấp chính quy

Nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng học lớp buổi tối là không được cấp bằng chính quy mà cấp bằng vừa làm vừa học. Thực tế, về mặt kiến thức, người học sẽ nhận được khối lượng và tiêu chuẩn kiến thức tương đương như học ban ngày: về chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, về giá trị bằng cấp. Sau khi tốt nghiệp học viên vẫn nhận được bằng Cao đẳng chính quy.

Ứng dụng ngay kiến thức đã học vào thực tiễn

Với lợi thế vừa đi học vừa đi làm sẽ giúp cho sinh viên ứng dụng ngay các kiến thức đã học vào thực tiễn. Từ đó giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giúp người học nhớ lâu các kiến thức đã học để nghiên cứu sâu hơn và dễ dàng hơn vào lĩnh vực của mình và giúp người học có thể thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp. Người học cũng dễ dàng gia tăng kinh nghiệm của bản thân với quá trình vừa làm vừa học này.

Học ngành Công nghệ thông tin lớp buổi tối ở đâu tại TP.HCM?

22 năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC luôn là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học viên lựa chọn để học tập. Công nghệ thông tin, ngành học thế mạnh của Nhà trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp cho người học. Chương trình Cao đẳng chính quy buổi tối ngành Công nghệ thông tin tại ITC vì thế luôn thu hút sự quan tâm đăng ký của nhiều học viên với rất nhiều ưu điểm bất ngờ:

• Giúp nâng cao trình độ chuyên môn và học thêm một ngành mới mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
  • Lộ trình học tập và học phí rõ ràng, không tăng học phí trong toàn khóa học.
  • Thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 2 - 2,5 năm có ngay tấm bằng Cao đẳng chính quy.
  • Giờ học siêu đẹp, học vào buổi tối, ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.
  • Cơ hội học liên thông lên Đại học vào buổi tối ngay tại Trường ITC với thời gian chỉ 1,5 năm.

Nếu bạn quan tâm ngành Công nghệ thông tin lớp buổi tối tại ITC thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển nhé! Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM khai giảng lớp buổi tối ngành Công nghệ thông tin dự kiến vào ngày 15/08/2023.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp