Trường ITC tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2023

Ngày 08/01/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có mặt tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2023: “Cùng bạn quyết định tương lai” do Báo Giáo dục tổ chức.

Đến với Ngày hội, ITC mang đến rất nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích, những thông tin mới nhất về các ngành nghề đào tạo năm 2023. Cùng với đó là nhiều hoạt động, trò chơi thú vị như vòng quay may mắn, check-in gian tư vấn với nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh đến từ các trường THPT.

Đặc biệt, CLB Âm nhạc ITC cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, góp phần khuấy động bầu không khí của ngày hội tư vấn tuyển sinh tại gian tư vấn ITC.

Cảm ơn sự yêu quý, quan tâm của các bạn đến gian tư vấn ITC đã tạo nên bầu không khí nhộn nhịp, tươi vui. Hi vọng qua ngày hội, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp