Không khí nhộp nhịp tại phòng Tuyển sinh trong tháng 7

Trong đợt xét tuyển tháng 7, không khí tại phòng Tuyển sinh ITC vô cùng nhộp nhịp bởi có rất đông quý phụ huynh và các bạn thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học vào Trường.

Phụ huynh và học sinh đến ITC nộp hồ sơ đăng ký

Bên cạnh các bạn thí sinh được ba mẹ, người thân đưa đến để đăng ký xét tuyển và nhập học vào ITC, thì cũng có rất nhiều team bạn thân cùng nhau đến ITC tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh tại Trường.

Các bạn đã lựa chọn ITC để tiếp tục cùng nhau chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Còn gì vui hơn khi được đi học cùng hội bạn thân đúng không nào?

Nhóm bạn thân đến ITC tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh

Lựa chọn phương thức xét học bạ vào ITC đang là "chiến thuật" thông minh được nhiều bạn trẻ team 2k6 lựa chọn. Không phải lo lắng về điểm chuẩn hay việc điều chỉnh nguyện vọng, tự tin cùng nhóm bạn thân vào học ngay ngành học yêu thích với “tấm vé vàng” học bạ.

Đến ITC, các bạn thí sinh và phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn tuyển sinh hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham quan khuôn viên Trường để biết rõ hơn về nơi mình sẽ học tập trong 2 năm tới nhé!

Đăng ký xét tuyển online để trở thành Tân sinh viên ITC tại đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/

Liên hệ số Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356 để được đội ngũ tư vấn ITC giải đáp chi tiết các thắc mắc nhé!

Một số hình ảnh nộp hồ sơ tại phòng Tuyển sinh ITC:

Trung tâm Truyền thông